Khách sạn đẹp bởi kh.dljr60

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.6 /10
2125 đánh giá

2125 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


kh.dljr60 13/09/2012
Khách sạn đẹp
"Vũng Tàu - địa điểm du lịch chủ yếu cho những người sống ở thành phố Hồ Chí Minh. Và Imperial là một trong những khách sạn rất tốt của Vũng Tàu. Tôi đã nghỉ tại đó ba đêm trong chuyến công tác gần đây. Dịch vụ đặt phòng nhanh chóng và chuyên nghiệp. Khách sạn có tiền sảnh rất đẹp và sang trọng. Phòng ốc rộng rãi, giường nằm dễ chịu, thoải mái. Phòng tắm sạch, thơm mát và có vòi hoa sen với bồn tắm lớn. Khách sạn tọa lạc ở một vị trí đẹp, có không gian lý tưởng để nhìn ra biển. Tuy nhiên khách sạn không được yên tĩnh cho lắm, tôi vẫn nghe thấy tiếng trẻ em nô đùa, hay tiếng cửa phòng khách sạn đóng mạnh. Đồ ăn tại khách sạn rất ngon, nhưng hơi mắc. Khách sạn có một vườn Thượng Uyển đẹp bao la với đủ loài cây và một hồ bơi xinh đẹp. Nhìn chung khách sạn Imperial là một khách sạn đẹp. Tôi sẽ quay trở lại nơi này một lần nữa."
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Nhân Viên
Đồ Ăn
Phòng
Vị Trí
8/10

  Trả lời
kh.MakoAus 12/09/2012
Rất ấn tượng với khách sạn
"Sau khi đọc những đánh giá tích cực về khách sạn Imperial Vũng Tàu, tôi cảm thấy rất ấn tượng về khách sạn này.  Imperial toạ lạc ở một vị trí đẹp, sạch sẽ và thoải mái. Phòng ốc cực kỳ rộng và phòng tắm rộng không kém. Điểm tâm tuyệt vời, ngoài các món ăn đậm chất địa phương còn có những món phương Tây. Nhìn tổng thể mọi dịch vụ đều hoàn hảo. Điểm trừ duy là quầy bar tại hồ bơi, hai vợ chồng tôi phải đợi 30 phút mới được phục vụ đồ uống. Các nhân viên có khả năng giao tiếp ngoại ngữ tốt và sẵn sàng giúp đỡ khi chúng tôi có yêu cầu. Một trong những điều rất tốt họ đã làm cho chúng tôi là khi chúng tôi trả phòng từ rất sớm, họ vẫn chu đáo chuẩn bị bữa sáng cho chúng tôi mặc dù khu vực ăn uống chưa mở cửa. Tôi thật sự cảm kích về điều này."
Đáng Tiền
Phòng
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Phạm Thơm 08/09/2012
Tốt
"Tôi đã ở khách sạn đã 3 năm rồi, như năm 2010-2011 tôi đến ở đây, vừa vào phòng là tôi rất thích vì trên bàn có 1 dĩa trái cây được trang trí rất đẹp và 1 dĩa bánh rất bắt mắt. Vừa qua, tôi đến đây ở tôi thấy khách sạn không có những thứ trang trí đó. Tôi mong khách sạn dù đưa ra chương trình khuyến mãi những vẫn nên giữ cách phục cụ như những năm trước. Tôi cũng chúc cho khách sạn ngày càng phát triển là chất lượng phục vụ tốt đẹp hơn "
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Vị Trí
Phòng
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Trần Quang Hưng 05/09/2012
Khách sạn Imperial Vũng Tàu
"Rất hài lòng về chất lượng dịch vụ, thái độ nhân viên phục vụ thân thiện, lịch sự.
Đồ ăn sáng hơi ít món."
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Vị Trí
Phòng
Đồ Ăn
Nhân Viên
10/10

  Trả lời
Nguyen Thi Phuong Anh 31/08/2012
Hài lòng
"Đã vài lần tôi nghỉ tại khách sạn này, tôi thật sự hài lòng về ,ọi dịch vụ của khách sạn. Tất nhiên tôi sẽ chọn khách sạn này cho kỳ nghỉ sau"
Phòng
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Vị Trí
Nhân Viên
8/10

  Trả lời