Địa điểm duy ấn tượng về Vũng Tàu bởi Chị Hoàng Anh

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.6 /10
2033 đánh giá

2033 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Chị Hoàng Anh 18/12/2012
Địa điểm duy ấn tượng về Vũng Tàu
"Trước hết cảm ơn Ms. Ngọc Thanh cua Chudu24 đã rất nhiệt tình tư vấn và đặt phòng rất nhanh lẹ cho gia đình.
Mình đi đại gia đình với các bé nhỏ từ 3 đến 10 tuổi. Điều ấn tượng là các hồ bơi rất đẹp và sạch sẽ tại đây, không hề có mùi javen hay làm đen da như những nơi khác. Tại các hồ bơi đều phục vụ khăn tắm tại chỗ và đem về phòng nên rất tiện lợi. Khách không phải mang vác nặng và vẫn đảm bảo ấm áp sau khi tắm biển/ hồ xong. Các nhân viên giám sát khu vực hồ bơi cũng rất dễ thương và nhiệt tình.
Đồ ăn buffet sáng ngon, đa dạng. Chỉ có điều ghế cho em bé nhỏ ko được lau chùi nên trông ko vệ sinh lắm. Mình ko dám cho bé ngồi.
Có cầu nối từ khách sạn ra biển riêng nên vô cùng tiện lợi. Có cảm giác như ở resort vậy. Chỉ có điều lan can quá dài mà ko có mái che nên nếu đi chân trần sẽ rất nóng và nắng chiếu rất nóng đầu.
Mình book deluxe. Được nhân viên tại khách sạn linh động cho check in sớm 1 phòng. Và các phòng đều được Pool view. Phòng ngủ đẹp, sạch với ghế sofa rồi rất thoải mái. Rất ấn tượng với phòng tắm rộng tại đây. Chỉ có điều nước uống free tại phòng dù vỏ chai lạ nhưng mình ko rõ lắm về nhà cung cấp nên ko dám uống. Chỉ xài La Vie thôi.
Và cửa mở ra lan can ko có khóa bên trong nên ko tiện xài: mình thích mở cho thoáng, nhưng đêm or đi ra ngoài muốn an toàn phải nhờ nhân viên khách sạn khóa lại. Hơi mất công. Nếu ko khóa thì ko yên tâm. Nên khắc phục vụ vệ sinh ghế ngồi em bé nơi buffet sáng, nước uống free có nguồn gốc uy tín hơn, vụ khóa cửa lan can, khắc phục dãy cầu dài nối từ khách sạn ra biển có mái che thì sẽ perfect.
Sẽ đến thăm lại lần sau."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Chị Hạnh 18/12/2012
Không hài lòng với dịch vụ lễ tân khách sạn
"Dijch vụ khách sạn nhìn chung tốt. Tuy nhiên thảm trải sàn của cả 2 phòng tôi và gia đình ở đều bị dơ, ẩm ướt và hôi.

Điều làm tôi không hài lòng là dịch vụ lễ tân khách sạn. Khi tôi check in không được phục vụ welcome drink, và hướng dẫn ăn sáng. Tôi nhận trước 1 phòng vào lúc 1g30, phòng còn lại sẽ được nhận lúc 2g. Tôi đợi đến 2g30, không thấy báo nhận phòng nên đã gọi xuống lễ tân khách sạn thì được trả lời là sẽ kiểm tra và báo lại. Tuy nhiên, 15p sau lễ tân vẫn không gọi điện báo nên tôi phải chủ động gọi lại, lúc đó họ mới trả lời là đã có phòng. Như vậy tôi mất gần 50p mới nhận được phòng, nếu lễ tân khách sạn trả lời lại sau cuộc gọi đầu tiên thì tôi sẽ không cảm thấy phiền lòng.
Thủ tục check out cũng không tốt, vì tôi ngồi đợi và phải đến hỏi thì receptionist mới báo là đã xong. Tại sao họ không chủ động thông báo cho khách?"
Vị Trí
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Phòng
Nhân Viên
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Lý Bảo Trân 17/12/2012
Very good
"Very good"
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Vị Trí
Đáng Tiền
Nhân Viên
Phòng
10/10

  Trả lời
Mr Hoang Tien Dung 10/12/2012
Rất tốt
"Dear Chudu24,
Chúng tôi rất hài lòng về dịch vụ của Khách sạn Imperial Vũng Tàu.
Chân thành cảm ơn.
Hoàng Tiến Dũng"
Phòng
Vị Trí
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Ngô Đoàn Khánh Vân 10/12/2012
Imperial là một khách sạn tốt.
"Cám ơn Chudu24 đã giới thiệu khách sạn tốt cho kỳ nghỉ gia đình: dịch vụ tốt, nhân viên thân thiệt và nhiệt tình. Hy vọng sau này sẽ có nhiều dịp đến thăm thành phố biển Vũng tàu cũng như gặp lại các gương mặt thân thiện ở Imperial Vũng Tàu."
Đáng Tiền
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Vị Trí
8/10

  Trả lời