The imperial hotel Vũng Tàu bởi Phan Thúy Anh

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.6 /10
2140 đánh giá

2140 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Phan Thúy Anh 29/05/2013
The imperial hotel Vũng Tàu
"Dịch vụ Chudu24 nhanh chóng, tiện lợi. Đặc biệt mình rất Trinh( nhân viên booking) rất nhiệt tình. Khách sạn phục vụ tốt, nhân viên thân thiện, nhiệt tình. Check in nhanh chóng. Hồ bơi và bãi biển rất sạch và đẹp, bọn trẻ con nhà mình rất thích, phòng đẹp ,buffer sáng ít món và không ngon lắm."
Phòng
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Vị Trí
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Ms Tiền Lê Thanh Thảo - Mr Rishi Raj Mohta 28/05/2013
Imperial là lựa chọn đầu tiên khi muốn lưu trú tại Vũng Tàu
"Nhân viên nhiệt tình,niềm nở. Cách làm việc rất nhanh chóng,không để khách chờ checkin quá lâu. Phòng sang trọng và trang thiết bị mới,sạch sẽ. Dịch vụ dining room cũng rất nhiệt tình và nhanh chóng, tuy thức ăn chưa được ngon lắm. Tôi rất hài lòng khi lưu trú tại khách sạn Imperial Vũng Tàu, tôi định sẽ chọn Imperial cho những lần sau thông qua Chudu24. Cung cách làm việc của nhân viên Chudu24 rất tận tâm và vui vẻ, cám ơn Chudu24 và chúc Chudu24 ngày càng phát triển."
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Phòng
Nhân Viên
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Trương Vĩnh Minh Trung 23/05/2013
Khách sạn đẹp
"Khách sạn đẹp, phục vụ ok, lần sau sẽ đến nữa"
Đáng Tiền
Vị Trí
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Phòng
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Ms Nguyễn Thị Thu Phương 20/05/2013
Bình thường
"Mình có một số góp ý như sau:
- Nhà vệ sinh không trang bị vòi xịt nên rất bất tiện
- Bãi đậu xe và lối đi lên phía bãi đậu xe trông rất xấu và nghèo nàn quá
- Vẫn nhìn thất nhiều chỗ bị dơ chưa được vệ sinh kỹ
Nhìn chung 5 sao như thế thì chưa xứng gọi là 5 sao
- Nhân viên và phục vụ thì ok"
Vị Trí
Nhân Viên
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Phòng
6/10

  Trả lời
Chị Trang Nguyễn 20/05/2013
Kì nghỉ ở Vũng Tàu
"Chudu24 là dịch vụ booking rất tốt và nhiệt tình. Điểm 10 cho em Sang, nhân viên booking.
Riêng về phần khách sạn, tôi không đồng ý đây là khách sạn 5 sao theo chuẩn quốc tế. Phòng óc thiết kế đẹp, tuy nhiên vật dụng cũ kĩ, vòi sen hoen rĩ sét, cống thoát nước thoát nước chậm, trái cây miễn phí phải nhắc mới mang lên phòng, thức ăn buffet hải sản tối rất ít và dở, hải sản bở, nêm nếm không vừa ăn (2 người là 1,800,000 đồng), thậm chí rất nhiều món ăn buffet tối được tận dụng làm món ăn buffet sáng..... Thái dộ phục vụ nhân viên không nhiệt tình như những khách sạn 5 sao khác.

Điều tôi hết sức ngạc nhiên và thất vọng là về việc khách sạn quyết định thu phí 100,000 đồng cho 1 túi tự hủy đựng đồ dơ (laudry bag). Nhân viên khách sạn nói nếu chị không muốn trả 100 nghìn thì chị vui lòng để lại túi đã sử dụng. Vậy khách sạn 5 sao được quyền sử dụng lại vật dụng cá nhân hay sao, thậm chí cả túi đựng đồ bơi ướt (chính vì vậy mới thu lại túi đã qua sử dụng)????????. Điều này hết sức lạ lẫm, vì chính những khách sạn chỉ đạt 3 sao cũng ko làm điều này. Hết sức bất ngờ và... sợ vấn đề chất lượng của khách sạn này.... mong là Vũng Tàu sẽ có thêm nhiều khách sạn tốt để khách du lịch có thêm nhiều lựa chọn."
Đáng Tiền
Phòng
Nhân Viên
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời