Kì nghỉ ở Vũng Tàu bởi Chị Trang Nguyễn

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.6 /10
2140 đánh giá

2140 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Chị Trang Nguyễn 20/05/2013
Kì nghỉ ở Vũng Tàu
"Chudu24 là dịch vụ booking rất tốt và nhiệt tình. Điểm 10 cho em Sang, nhân viên booking.
Riêng về phần khách sạn, tôi không đồng ý đây là khách sạn 5 sao theo chuẩn quốc tế. Phòng óc thiết kế đẹp, tuy nhiên vật dụng cũ kĩ, vòi sen hoen rĩ sét, cống thoát nước thoát nước chậm, trái cây miễn phí phải nhắc mới mang lên phòng, thức ăn buffet hải sản tối rất ít và dở, hải sản bở, nêm nếm không vừa ăn (2 người là 1,800,000 đồng), thậm chí rất nhiều món ăn buffet tối được tận dụng làm món ăn buffet sáng..... Thái dộ phục vụ nhân viên không nhiệt tình như những khách sạn 5 sao khác.

Điều tôi hết sức ngạc nhiên và thất vọng là về việc khách sạn quyết định thu phí 100,000 đồng cho 1 túi tự hủy đựng đồ dơ (laudry bag). Nhân viên khách sạn nói nếu chị không muốn trả 100 nghìn thì chị vui lòng để lại túi đã sử dụng. Vậy khách sạn 5 sao được quyền sử dụng lại vật dụng cá nhân hay sao, thậm chí cả túi đựng đồ bơi ướt (chính vì vậy mới thu lại túi đã qua sử dụng)????????. Điều này hết sức lạ lẫm, vì chính những khách sạn chỉ đạt 3 sao cũng ko làm điều này. Hết sức bất ngờ và... sợ vấn đề chất lượng của khách sạn này.... mong là Vũng Tàu sẽ có thêm nhiều khách sạn tốt để khách du lịch có thêm nhiều lựa chọn."
Đáng Tiền
Phòng
Nhân Viên
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Nguyen Thanh Thao 15/05/2013
Rất tốt
"Đây là lần thứ 2 gia đình tôi nghỉ ở Khách sạn Imperial, Khách sạn rất đẹp, ấm cúng, nhân viên nhiệt tình, lịch sự, thân thiện, cả gia đình ai cũng hài lòng và rất thích ở đây, khi có dịp nghỉ mát ở Vũng Tàu, chúng tôi sẽ tiếp tục chọn Khách sạn Imperial."
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Phòng
Nhân Viên
Vị Trí
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Tô Thị Hương 14/05/2013
Imperial hotel
"Khách sạn rất đẹp. Phục vụ chu đáo. Tuy nhiên, thực đơn ăn đêm hơi ít lựa chọn.  "
Sạch Sẽ
Phòng
Đồ Ăn
Vị Trí
Nhân Viên
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Anh Nguyễn Đan Trường 14/05/2013
Imperial rất ok
"Nhân viên phục vụ tận tâm, tiện nghi, hồ bơi, bãi biển quá tốt. Tiếc là phong cách phòng hơi cổ điển, toàn đồ gỗ nên ko hợp với mình lắm. Buffet sáng ngon. Nhà hàng thì giá 5 sao nên mỗi buổi ăn gần cả triệu đồng. Sát bên là siêu thị SELECT và trung tâm thương mại Imperial plaza nên rất ok. Tuy nhiên nếu chơi Vũng Tàu thì mình sẽ ở Imperial vì ko có khách sạn nào ở đây tốt bằng nó."
Đáng Tiền
Vị Trí
Phòng
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Tran Uyen Phuong 13/05/2013
khong dung lam ve chuan ks 5sao
"Nhìn chung thì cung cách phục vụ của nhân viên khách sạn khá tốt. Có thiện ý chăm sóc khách khi gọi đến phòng để hỏi thăm xem có cần giúp đỡ gì không.
Nhưng bộ phận tiếp tân không được tốt lắm. Khi check out thì yêu cầu khách ngồi đợi để bộ phận kiểm tra phòng làm việc. Nhưng ngồi đợi hoài cũng không thấy họ báo đã xong chưa. Đến khi lại hỏi thì mới được báo là xong rồi.
Thiết nghĩ một khách sạn 5 sao thì không nên có những lỗi như thế."
Đáng Tiền
Vị Trí
Đồ Ăn
Phòng
Nhân Viên
Sạch Sẽ
6/10

  Trả lời