Tuyệt vời bởi Bích Hạnh

3065rating
Khu Trũng, Quốc lộ 13, Vĩnh Thịnh, Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc, Việt Nam, Lân Cận Hà Nội
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.4 /10
37 đánh giá

37 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Bà Bích Hạnh 19/06/2023
Tuyệt vời
"Tôi phát sinh ý định khi 1 đại lý bán vé quảng cáo FLC khuyến mại. Nhưng là khách thường xuyên hay đặt qua Chudu24 nên quay sang đặt phòng bên Chudu24, vừa được tư vấn cẩn thận vừa được rẻ hơn gần 1 nửa (không ngờ luôn). Đến FLC Vĩnh Phúc Resort được nhân viên tiếp đón rất chu đáo, phòng ở sạch đẹp. Bất ngờ là tối nhân viên gõ cửa tặng 1 bánh sinh nhật nhỏ vì là ngày hôm sau là ngày sinh nhật tôi. Thật sự rất chu đáo và tinh tế. Bể bơi và khuôn viên rất đẹp, xứng đáng cho 1 kỳ nghỉ cuối tuần ngay Hà Nội với giá cả rất vừa phải. Chudu24 và FLC Vĩnh Phúc tiếp tục là nhưng cái tên quen thuộc cho những chuyến đi và những kỳ nghỉ sắp tới của tôi. Xin cảm ơn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Chị Trương Thùy Dương 17/06/2023
Tốt
"Phòng sạch sẽ (nên có thêm quạt treo tường). Nhân viên nhiệt tình. Thủ tục nhận phòng ở FLC Vĩnh Phúc Resort lâu, nhân viên check nhầm thời gian thuê phòng của khách, khu vui chơi còn hạn chế."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Chị Thu Hang 12/06/2023
Tương xứng với giá phòng
"FLC Resort Vĩnh Phúc là resort duy nhất trong chuỗi FLC khá vắng vẻ, tuy nhiên mục đích của mình là cho các con đi chơi, hít thở không khí trong lành, bơi lội và vận động để giải tỏa căng thẳng thì thấy lựa chọn nghỉ ở đây là rất đúng đắn. Đồ ăn ổn, phòng ốc rộng rãi, sạch sẽ, không gian nhiều cây xanh, các bạn nhỏ rất thích bể bơi và khu vui chơi trong nhà. Hơi tiếc 1 chút là đã tới đây 2 lần, nhưng chưa lần nào được ăn mít của resort, mặc dù mít bạt ngàn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyễn Xuân Thảo 03/05/2023
Kỳ nghỉ 30/04
"Thức ăn FLC Vĩnh Phúc Resort không phong phú, nhân viên phục vụ chỗ ăn chưa chuẩn, hy vọng có cải thiện sau này."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thùy Linh 21/01/2023
Phòng ốc, cơ sở vật chất có hơi cũ
"Tôi có 2 đêm nghỉ dưỡng tại resort và nhận thấy phòng ốc, cơ sở vật chất của resort có hơi cũ. Resort có hồ bơi nước ấm sạch sẽ và bơi thích. Giá cũng ổn. Nói chung là cần nâng cấp lại phòng ốc, còn lại mọi thứ đều tốt. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời