phục vụ chưa xứng tầm 4 sao bởi a.Bảo

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
7.6 /10
149 đánh giá

149 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


a.Bảo 14/06/2011
phục vụ chưa xứng tầm 4 sao
"Tôi đánh giá khách sạn thuộc dạng trung bình vì những lý do sau: Chúng tôi check in đợi khoảng 15 phút nhưng cũng không có lấy một ly nước để uống, chỉ khi làm thủ tục nhận phòng xong, tiếp tân mới đưa cho vợ chồng tôi hai chai nước khoáng. Check in xong khoảng 3h chiều, quá đói bụng chạy vô nhà hàng tìm chút gì lót dạ, nhưng chẳng có gì để lựa chọn. Tôi đành ăn pizza. Buổi tối nhà hàng có nhiều món ăn hơn vì dù sao cũng là bữa chính. Hy vọng khách sạn cải thiện nhiều, cần lắm sự phục vụ chuyên nghiệp ở khách sạn tiêu chuẩn 4 sao."
Phòng
Đồ Ăn
Nhân Viên
Đáng Tiền
Vị Trí
Sạch Sẽ
6/10

  Trả lời
Quỳnh 24/05/2011
Phục vụ nhà hàng không chuyên nghiệp
"Phòng rộng và thật sự thoải mái khi chúng tôi ở đây. Bờ biển sạch sẽ, an toàn để tắm biển. Buổi tối khi đi ra biển cần chú ý mang dép để lỡ đạp chúng vỏ ốc. Chỉ có một điều phàn nàn về nhà hàng của khách sạn. Tính chuyên nghiệp của nhân viên nhà hàng cần được cải thiện, khách đến sau lại được phục vụ trước, có lẽ hơi bất công. Chúng tôi gọi món nhưng nhân viên nào đó lại nói hết món rồi, tôi chuyển qua món khác. Nhưng khi ông khách nước ngoài ngồi kế bàn tôi gọi, một nhân viên khác lại nói còn món đó. Phục vụ nhà hàng mà không Thống Nhất, người thì còn, người thì hết. Còn các mặt khác của khách sạn đều tốt."
Vị Trí
Phòng
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Ms. Minh Thu 21/05/2011
Rất tốt
"khách sạn đẹp, nhân viên phục vụ rất tốt và lịch sự. Nhưng tại ngay vị trí khách sạn ko tắm biển được và bãi biển để tắm được lại xa nơi khách sạn tọa lạc nên du khách ở tại đây chỉ nghỉ ngơi là hợp lý. Tôi thấy hài lòng khi ở tại đây."
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Nhân Viên
Vị Trí
Sạch Sẽ
Phòng
10/10

  Trả lời
Chị Tuyền 13/05/2011
Món ăn không ngon
"Khách sạn nằm ở trung tâm thành phố, chỉ cách biển khoảng 200 m, có bờ biển đẹp, trong xanh. Phòng rộng, sạch, trang thiết bị tốt, chỉ có điều khi mới bước vào, phòng có mùi mốc. Các dịch vụ và phục vụ tạm ổn. Nhân viên nhiệt tình thân thiện. món ăn ở khách sạn không ngon lại mắc hơn các nhà hàng gần đó. Tôi đã đi ở bên ngoài, chỉ đi khoảng 10 phút là tôi đã tha hồ chọn lựa các món ngon. Buổi tối, đi dạo chợ đêm ở Quy Nhơn, thưởng thức những món ăn vặt, giá cả hợp lý cũng rất thú vị."
Nhân Viên
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
6/10

  Trả lời
a.tuấn 13/04/2011
Thuận tiện đi lại
"Tôi vừa đi công tác ở Quy Nhơn về và tôi đã ở lại khách sạn này 3 đêm. Từ cách trang trí với màu sắc rực rỡ tạo cho tôi cảm giác ấm cúng và thoải mái sau những ngày làm việc cật lực. Và chỉ cách sân bay Phù Cát khoảng 25 phút chạy xe nên tiện cho việc đi lại. Lại ở gần các điểm du lịch hấp dẫn, sau khi hoàn tất công việc của mình tôi sẽ dễ dàng khám phá những di tích cổ xưa."
Đáng Tiền
Phòng
Vị Trí
Nhân Viên
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
6/10

  Trả lời