Tốt bởi Ms. Hạnh

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
7.6 /10
149 đánh giá

149 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms. Hạnh 12/08/2011
Tốt
"Nhân viên ở đây rất dễ thương và tận tình. Phòng ở đẹp,rộng và thoáng. Tuy nhiên buffet sáng ở đây hơi ít món. Nhìn chung chúng tôi rất hài lòng về khách sạn này. Nếu có dịp ra Qui Nhơn chúng tôi sẽ lại ở khách sạn này. Cám ơn em Thanh ở Chudu24 đã giúp chúng tôi rất nhiều trong việc đặt phòng ở khách sạn này. Chúng tôi rất hài lòng khi đặt phòng ở Chudu24."
Nhân Viên
Vị Trí
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Phòng
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Ngo Thi My Hanh 11/08/2011
Saigon Quy Nhon
"Tôi đã ở đây 2 đêm. Nói chung, Thành phố Quy Nhơn thanh bình, con người thân thiện. Khách sạn Saigon Quy Nhơn được trang bị rất tốt, sạch sẽ, view đẹp, nhân viên nhiệt tình sẵn sàng hướng dẫn khách hàng. Buffet nhiều món, ăn được."
Sạch Sẽ
Phòng
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Vị Trí
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Vũ Xuân Khôi 03/07/2011
Tốt
"Gia đình chúng tôi ở đây 1 đêm để sáng sớm hôm sau đi ti&ecirćp nơi khác nên cũng không thực sự đòi hỏi nhiều về khách sạn này.

Tuy nhiên tôi th&acirćy khách sạn r&acirćt ổn, trước mặt là biển (chỉ ngắm thôi nhá vì không bi&ecirćt họ đã bắt h&ecirćt được cá mập cắn người chưa): Phòng r&acirćt rộng, sạch sẽ và hầu như đều có view đẹp ra biển, ăn sáng đầy đủ, phong phú trong lừa chọn món. M&acirćy em ở lễ tân không được tươi cho lắm (khách sạn nhà nước mà...) nhưng cũng không làm tôi khó chịu nhiều vì tôi cũng quen với kiểu như th&ecirć này (nói khẽ chút nhé: tôi cũng từng là công chức nhà nước).

Tóm lại: với mức giá khoảng 500.000 vnđ/đêm(07/2011), đây là 1 lựa chọn khá t&ocirćt. Tôi sẽ quay lại khách sạn này.
Mách nhỏ các bạn: Từ khách sạn đi bộ khoảng 7 phút có quán cơm Bảy Quán ăn r&acirćt ngon, giá r&acirćt bình dân tuy nhiên quán phục vụ dân địa phương nên có thể đóng cửa sớm, bạn nên đ&ecirćn trước 19h30. Đừng ăn ở khách sạn vì giá khá mắc đ&acirćy.

Vũ Xuân Khôi."
Đồ Ăn
Vị Trí
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Phòng
8/10

  Trả lời
a.Bảo 14/06/2011
phục vụ chưa xứng tầm 4 sao
"Tôi đánh giá khách sạn thuộc dạng trung bình vì những lý do sau: Chúng tôi check in đợi khoảng 15 phút nhưng cũng không có lấy một ly nước để uống, chỉ khi làm thủ tục nhận phòng xong, tiếp tân mới đưa cho vợ chồng tôi hai chai nước khoáng. Check in xong khoảng 3h chiều, quá đói bụng chạy vô nhà hàng tìm chút gì lót dạ, nhưng chẳng có gì để lựa chọn. Tôi đành ăn pizza. Buổi tối nhà hàng có nhiều món ăn hơn vì dù sao cũng là bữa chính. Hy vọng khách sạn cải thiện nhiều, cần lắm sự phục vụ chuyên nghiệp ở khách sạn tiêu chuẩn 4 sao."
Phòng
Đồ Ăn
Nhân Viên
Đáng Tiền
Vị Trí
Sạch Sẽ
6/10

  Trả lời
Quỳnh 24/05/2011
Phục vụ nhà hàng không chuyên nghiệp
"Phòng rộng và thật sự thoải mái khi chúng tôi ở đây. Bờ biển sạch sẽ, an toàn để tắm biển. Buổi tối khi đi ra biển cần chú ý mang dép để lỡ đạp chúng vỏ ốc. Chỉ có một điều phàn nàn về nhà hàng của khách sạn. Tính chuyên nghiệp của nhân viên nhà hàng cần được cải thiện, khách đến sau lại được phục vụ trước, có lẽ hơi bất công. Chúng tôi gọi món nhưng nhân viên nào đó lại nói hết món rồi, tôi chuyển qua món khác. Nhưng khi ông khách nước ngoài ngồi kế bàn tôi gọi, một nhân viên khác lại nói còn món đó. Phục vụ nhà hàng mà không Thống Nhất, người thì còn, người thì hết. Còn các mặt khác của khách sạn đều tốt."
Vị Trí
Phòng
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời