Rất tốt bởi Phù Ái Hương

3090rating
20 Phan Như Thạch, Phường 1, Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí
8.4 /10
271 đánh giá

271 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Phù Ái Hương 04/05/2020
Rất tốt
"Tôi đi vào dịp Lễ 30/4, ngủ 1 đêm ở Khách sạn Iris Đà Lạt. Vị trí cũng khá gần chợ Đà Lạt, đi bộ khoảng 10 phút và thích hợp cho các bạn trẻ muốn khám phá các món ăn Đà Lạt. Khách sạn nằm sâu bên trong một con đường nhỏ với xung quanh là hàng trăm nhà nghỉ khác nên rất chật chội nếu chạy xe ôtô. Phòng ốc tiện nghi, sạch sẽ. Thức ăn ngon dù khá ít món. Nhân viên rất nhiệt tình, chu đáo. Khá hài lòng khi nghỉ ngơi tại đây! Nhân viên tư vấn của Chudu24 nhiệt tình."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Ms. Lê Thị Vân 05/03/2020
Tốt
"Phòng sáng sủa, trang trí giản đơn, diện tích rộng rãi nên nghỉ ngơi dễ chịu. Ăn sáng còn hạn chế, hơi ít món. Ở đây ghé qua chợ đêm, hồ Xuân Hương hay quảng trường đều gần."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Phạm Hoàng Thọ 05/03/2020
Vị trí đẹp
"Cá nhân tôi đã ở đây 2 lần, khách sạn có chất lượng phục vụ khá ok, mọi thứ đầy đủ, dịch vụ tiện ích không nhiều nhưng chủ yếu ở đêm nên tôi thấy ổn. Ăn sáng ngon miệng, ít món nhưng chất lượng. Xung quanh khách sạn có nhiều quán ăn để lựa chọn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
NGÔ THANH THUY LAN 04/03/2020
Tốt
"Khách sạn Iris Đà Lạt vị trí tốt và gần chợ nên tiện di chuyển, nhưng nằm trên con đường khá đông đúc nên hơi ồn. Buffet sáng ít món, cần bổ sung thêm món cho phong phú."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Ngọc Uyên Hương 13/02/2020
Tốt
"Tôi đã trở lại Khách sạn Iris Đà Lạt lần 3 vì giá cả hợp lý, dễ đi lại do vị trí khá thuận lợi và trong đường nhỏ nên yên tĩnh. Số lượng món ăn được phục vụ buổi sáng không nhiều và phong phú, ăn tạm ổn, cần cải thiện. Nhân viên lễ tân ổn, nhân viên làm phòng và nhân viên xách hành lý rất tốt. Tuy nhiên, nhân viên phục vụ cho nơi ăn sáng khá lười, ngồi bấm điện thoại trong khi khách ăn xong với đống dĩa cao và cần dọn để có chỗ lấy đồ ăn thì không thấy trợ giúp. Nơi để xe hơi sạch sẽ, an toàn, tiện lợi và có cả thang máy rất tiện cho người lớn tuổi khó khăn đi lại. Phòng sạch, không cầu kì trang trí, đủ rộng và thoáng."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời