Ổn bởi Lý Quang Minh Hoàng

3090rating
20 Phan Như Thạch, Phường 1, Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí
8.4 /10
271 đánh giá

271 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Lý Quang Minh Hoàng 21/03/2024
Ổn
"Khách sạn Iris Đà Lạt nằm trong khu đường nhỏ nên yên tĩnh. Nằm cách chợ Đà Lạt khoảng 200m, nên khách có thể đi bộ ra khu trung tâm ăn uống, xuống bờ hồ Xuân Hương dạo chơi mà không cần phải gọi taxi hay lái xe. Khách sạn có tầng hầm đậu ô tô, gần trung tâm nên khách đỡ tốn phí đậu ô tô khi ra khu trung tâm Đà Lạt so với ở các khách sạn xa trung tâm. Phòng ốc tạm ổn trong mặt bằng giá ở Đà Lạt, nhưng cao hơn ở những địa phương du lịch khác như: Vĩnh Hy, Mũi Né, Vũng Tàu. Khách sạn không có dịch vụ gì thêm ngoài phòng ngủ. Tôi nghỉ ở đây không phải ngày cuối tuần, ít khách, có thể vì vậy mà buffet sáng khá đơn điệu so với chuẩn 3* ở những nơi khác. Nếu bạn cần một nơi nghỉ gần trung tâm Đà Lạt thì khách sạn này cũng là một lựa chọn tạm ổn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Lê Thị Ngọc Thơ 15/03/2024
Mọi thứ đều rất thuận tiện
"Tiêu chuẩn 3 sao, không có quá nhiều tiện ích nhưng về chất lượng phòng ốc lưu trú thì tôi đánh giá cao. Thái độ nhân viên hỗ trợ cũng rất tốt. Vị trí trung tâm, mức giá vừa phải, lần sau có đi du lịch Đà Lạt nữa tôi sẽ tiếp tục chọn ở đây. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Bà Diễm Thu 07/03/2024
Tốt
"Khách sạn Iris Đà Lạt sạch sẽ. Đúng tiêu chuẩn 3⭐️ but không quá mới. Ấn tượng là buffet sáng và nhân viên phục vụ, món ăn đa dạng, khẩu vị phù hợp. Lễ tân và nhân viên kĩ thuật hỗ trợ ngay lập tức khi có yêu cầu. Điểm trừ duy nhất là không vệ sinh phòng mỗi ngày nhưng không thông báo cho khách biết khi nhận phòng cũng như không dán bảng thông tin trong phòng."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Hoàng Diệu Tâm 22/02/2024
Tốt
"Khách sạn không có nhiều tiện ích ngoài phòng ngủ và nhà hàng. Phòng được chuẩn bị sạch sẽ, đồ dùng cần thiết đầy đủ. Đi bộ từ nơi này qua chợ đêm gần. Nhìn chung nếu cần một nơi lưu trú ở trung tâm có dịch vụ ổn và giá cả vừa phải thì chọn đây cũng được."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Phạm Thị Thanh Tâm 14/02/2024
Rất tốt
"Khách sạn Iris Đà Lạt sạch sẽ, nhân viên nhiệt tình, dễ thương. Vị trí gần chợ đà Lạt, tiện đi ăn uống, ăn sáng tạm được."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời