Tốt bởi Trần Thị Kim Quy

3137rating
Khu 4, bãi biển Nhơn Lý - Cát Tiến, xã Nhơn Lý, Quy Nhơn
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.4 /10
433 đánh giá

433 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Trần Thị Kim Quy 17/05/2021
Tốt
"Nhân viên Chudu24 tư vấn và hỗ trợ rất nhiệt tình mặc dù ngày tôi đặt phòng là ngày thứ 7 và rất gần ngày tôi nhận phòng. Riêng nhân viên quầy lễ tân ngày làm thủ tục trả phòng tôi thấy không hài lòng, bởi vì khi tôi chờ tới lượt để trả phòng và nhận lại tiền đặt cọc trước đó, đến lượt tôi, em ấy trả lại và nói "xong rồi chị", tôi nói "xong rồi phải không em, chị cảm ơn e". Bạn ấy không nói cảm ơn mà im luôn. Lời cảm ơn của bạn lễ tân nếu có trong trường hợp này nó được xem là sự tôn trọng đối với khách hàng. Nhưng em ấy đã không thể hiện được điều đó."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Đào Phương Chi 13/05/2021
Vị trí thuận tiện đi tham quan
"Khách sạn FLC Quy Nhơn Luxury có vị trí thuận tiện đi tham quan các địa điểm nổi tiếng ở Quy Nhơn. Ăn uống trong này tốt, đồ ăn ngon, giá cả được. Nhà tôi đã có những trải nghiệm vui vẻ khi nghỉ dưỡng ở đây, chắc chắn sẽ quay lại nếu có đi Quy Nhơn nữa."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Thanh Hà 03/05/2021
Tốt
"Mặt tốt: Khách sạn và phòng ốc sạch sẽ, nhân viên thân thiện, bãi biển đẹp thoai thoải nên người già và trẻ nhỏ tắm khá an toàn. Bể bơi rất rộng, đồ ăn ngon. Mặt chưa được: Năm 2019 đã vào đây chưa thấy nhiều dịch ca nô nên bãi biển rất sạch, cá bơi rất nhiều. Vô cùng thích. Nhưng năm nay 2021 thấy ca nô chạy suốt làm bãi có nhiều vần đen trên cát và rất nhiều rong, phải đi ra 1 đoạn thì hết. Trên bờ cát thấy có cả cọc gỗ có nhiều đinh nhô ra mình phải báo với bảo vệ. Bể bơi lần này chắc do đi vào đúng 30/4 nên nước bể bơi lọc không được sạch, cát nhiều dưới sàn bể, nước đục không được trong. Mình bơi buổi trưa 11h30 đến 1h15 mà nước cũng không trong. Khách sạn nên xem lại việc này. Từ khách sạn đi lại vào thành phố hơi xa. Kết luận: Nói chung lưu lượng người khá đông trong dịp lễ. Việc giữ được sạch sẽ cũng khá khó khăn nhưng vẫn là điều nên cố gắng làm. Đây là lần thứ 2. Chắc chắn nếu có điều kiện lại muốn được vào đây thôi. Cảm ơn Chudu24 đã giúp đỡ và hỗ trợ nhiệt tình."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Ms Võ Thị Thanh Trúc 26/04/2021
Tạm ổn
"Khách sạn FLC Quy Nhơn Luxury có phòng ốc tiện nghi, sạch sẽ nhưng thiết kế chưa được đẹp mắt lắm. Quang cảnh đẹp, hồ bơi sạch sẽ, ăn sáng được. Nhìn chung tạm ổn, không quá tệ."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Chị Ngô Thị Chi 19/04/2021
Chất lượng ổn
"Khách sạn tọa lạc trên bãi biển Cát Tiến yên tĩnh thích hợp khách nghỉ ngơi cuối tuần. Cơ sở vật chất còn khá tốt, phòng tiện nghi. Tôi hài lòng dịch vụ nơi đây."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời