Thư cám ơn bởi Le Nguyen Khanh Lien

317rating
42 Phan Bội Châu, Phường 1, Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.2 /10
1034 đánh giá

1034 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Le Nguyen Khanh Lien 05/02/2014
Thư cám ơn
"Tôi rất hài lòng khi nghỉ dưỡng tại Bluemoon Hotel Dalat, mỗi dịch vụ tại đây rất tốt. Cám ơn cô Ngọc ở công ty Chudu24 đã rất nhiệt tình hướng dẫn chúng tôi."
Vị Trí
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Phòng
10/10

  Trả lời
Tran Minh Hanh 05/02/2014
Không hài lòng lắm
"Nhân viên rất nhiệt tình. Buffet sáng phong phú và ngon miệng. Nhưng phòng của mình wifi yếu. Lúc được, lúc không. So với lúc trước mình ở thì phòng này kém hơn. Nước nóng thì mở được một tí là không nóng nữa."
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Phòng
Nhân Viên
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Mai Thị Uyên Phương 05/02/2014
Đóng góp ý kiến về Blue Moon Hotel & Spa
"- Phòng đẹp, view đẹp
- Nhân viên dễ thương
- Nằm ở vị trí thuận lợi cho việc di chuyển
- Có nhiều dịch vụ cho khách sử dụng
- Buffet sáng chưa phong phú
- Nên cho vòi xịt nước nóng (loại vòi dùng sau khi đi vệ sinh) để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe của khách
- Cần chọn màu sơn sáng để sơn tường phòng hồ bơi"
Vị Trí
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Phòng
8/10

  Trả lời
Võ Phước Lộc 30/01/2014
Sự thay đổi sai lầm
"Gia đình tôi có truyền thống du lịch Đà Lạt trước Tết âm lịch cũng đã 07 năm rồi kể từ năm 2007. Trong đó có 04 năm là khách hàng thường xuyên của Chudu24. Bốn lần trước đây, chúng tôi đều ở khách sạn 4* Sammy-Đà Lạt. Chất lượng dịch vụ và giá cả khá tốt. Tuy nhiên, năm nay chúng tôi muốn có sự thay đổi để tránh sự nhàm chán, vì vậy chúng tôi lựa chọn cứ trú tại khách sạn 4* Blue Moon-Đà Lạt, mặc dù giá phòng đắt hơn Sammy Hotel. Gia đình chúng tôi lưu lại trong 4 ngày 3 đêm, có những cảm nhận và đánh giá như sau:

1/ Cái nhìn đầu tiên là một sảnh đón nghèo nàn, không hề có bất kỳ sự trang trí nào, cho dù đó là ngày 25 Tết Âm Lịch.
2/ Bước ra khỏi thang máy, chúng tôi rất ngạc nhiên vì có 01 chiếc giường đơn (Extra-bed), được dựng đứng ở ngay hành lang (chắc là của phòng nào đó mà do phục vụ phòng mới chuyển ra chưa được cất vào kho). Trông cứ như hành lang của một chung cư hạng bét.
3/ Chúng tôi được tiếp tân giao chìa khóa phòng 2216. Bước vào phòng, chúng tôi thấy hơi thất vọng, vì thảm rất dơ, gần như đã lâu chưa hút bụi, giấy dán tường bong tróc tường mảng (thậm chí có chổ bị trẻ con xé rách). Bức tường giáp với toillete bị thấm nước loang lổ ra giấy dán tường.
4/ Bên trong toilette thì chỉ có 01 bóng đèn vàng leo lét, ổ cắm điện thì không có điện. Vì vậy, khi muốn sấy tóc thì phải ra bên ngoài !!!
5/ Hai bóng đèn đầu giừơng thì như có ma vậy, cứ chớp tắt liên tục.
5/ Wifi thì không vào được. Điều này rất bất tiện, vì tôi vừa đi du lịch vừa phải tranh thủ làm việc với các đối tác ở Sài Gòn qua mạng internet. Nên không kết nối được internet thì coi như tôi không thể làm bất cứ việc gì.

Chỉ sau 5 phút nhận phòng, tôi liền gọi phone cho lễ tân báo tất cả những ý kiến mà tôi nêu trên. Sau đó có một nhân viên vào phòng, chỉnh sửa 02 laptop của tôi một hồi, rồi phán ngay là do máy của tôi có vấn đề. Đến khi tôi nói luôn là 02 chiếc iphone và 01 chiếc ipad cũng không vào được internet, thì anh nhân viên này mới nói là để xuống dưới reset lại gì đó.

Cứ thế, suốt 02 ngày 25/01 và 26/01/2014, mạng internet vẫn không kết nối được, tôi cứ như sống trên ốc đảo, vì không thể làm việc gì được, mọi liên lại hay email đều phải soạn qua điện thoại 3G. Mãi đến ngày cuối cùng, tôi mới sử dụng được internet của khách sạn. Đến giờ này thì hầu như cũng không còn làm được việc gì nữa.

Bữa ăn sáng buffet thì ít món và rất nghèo nàn. Mới ăn có một bữa thì đã ngán ngẩm rồi.

Theo đánh giá của tôi, Blue Moon Hotel còn rất nhiều vấn đề phải cải thiện mới xứng tầm là khách sạn 4*.

Gia đình chúng tôi thật sự có một sự thay đổi sai lầm trong mùa du lịch Tết Đà Lạt 2014. Năm sau, có lẽ chúng tôi vẫn tiếp tục ở Sammy, vì những vấn đề mà nãy giờ tôi đã nêu, thì Sammy Hotel đều đáp ứng rất tốt.

Tôi cũng tha thiết đề nghị Chudu24 nên suy nghĩ thật kỹ trước khi tư vấn cho khách hàng lựa chọn Blue Moon Hotel trong danh sách của các bạn.

Cám ơn sự tiếp nhận và cầu thị của quý công ty.

Trân trọng !"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Vị Trí
Đáng Tiền
4/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Xin chào anh Võ Phước Lộc,

Chudu24 rất vui khi nhận được những dòng chia sẻ và những góp ý chân thành của anh và gia đình sau chuyến đi. Chudu24 xin ghi nhận cũng như gửi đánh giá này của gia đình mình đến khách sạn để khách sạn cải thiện chất lượng cũng như dịch vụ tốt hơn.

Chudu24 sẽ luôn nỗ lực phấn đấu để mang đến cho gia đình mình và khách hàng những sản phẩm, dịch vụ rất tốt, phù hợp .

Thân chúc anh và gia đình một năm mới an khang thịnh vượng. Hẹn sớm gặp lại anh và gia đình trong thời gian tới.

Chudu24.
Ngô Trọng Minh 27/01/2014
Cám ơn khách sạn.
"Gia đình rất cám ơn Chudu24 và Blue Moon hotel vì kỳ nghỉ tại Đà Lạt. Nhân viên khách sạn rất thân thiện và phục vụ tốt. Tuy nhiên cần cải thiện sóng Wifi tại tầng ba không được tốt, tốc độ chậm và mất sóng.
Cám ơn.
Ngô Trọng Minh"
Vị Trí
Phòng
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Nhân Viên
8/10

  Trả lời