Lễ 2/9 tuyệt vời tại Mường Thanh bởi Hồng Thảo

317rating
42 Phan Bội Châu, Phường 1, Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8 /10
588 đánh giá

588 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Hồng Thảo 11/09/2014
Lễ 2/9 tuyệt vời tại Mường Thanh
"Tớ và gia đình tớ đi trúng dịp lễ quốc Khánh nước Việt Nam 2/9/2014
Khách sạn đón khách rất nhiệt tình . tuy là dịp lễ nhưng không bị chờ đợi khi nhận phòng . chắc do lễ năm nay không nhộn nhịp như mọi năm
Nhân viên phục vụ rất chu đáo
khách sạn nằm ngay trung tâm thuận tiện cho gia đình đi lại .
minh sẽ tiếp tục ủng hộ Tập Đoàn Mường Thanh nói chung và Khách sạn Mường Thanh Đà Lạt (Blue Moon cũ) nói riêng

Cảm ơn chudu24 đã hỗ trợ đặt phòng cho gia đình tớ thật chu đáo."
Sạch Sẽ
Phòng
Đồ Ăn
Vị Trí
Nhân Viên
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
TRAN TUAN 11/09/2014
Khách sạn Tốt
"Khách sạn Mường Thanh Đà Lạt (Blue Moon cũ) phục vụ chu đáo.
Vị trí thuân tiện.

Cảm ơn chudu24 đã hỗ trợ đặt phòng. :)"
Nhân Viên
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Phòng
10/10

  Trả lời
Audio 11/09/2014
Kì nghỉ thú vị
"
Tháng 8- mùa thu, tôi đã có dịp đến Đà Lạt để nghỉ ngơi và tham quan. Với vị trí trung tâm, Khách sạn Mường Thanh Đà Lạt (Blue Moon Cũ) thật sự thuận lợi đi lại và không gian yên bình, nên thơ. Trải nghiệm thâtj sự thú vị.
Cảm ơn nhân viên Chudu24 đã nhiệt tình với khách hàng, giới thiệu gia đình tôi những sự tiện nghi và những giây phút thoải mái, đáng nhớ."
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
Đồ Ăn
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Audio 11/09/2014
Tốt
"
 Tôi và gia đình có dịp đến Đà Lạt và trải nghiệm dịch vụ tại Khách sạn Mường Thanh Đà Lạt (Blue Moon Cũ). Tôi hài lòng về vị trí trung tâm với sự thuận tiện và yên bình. Rất cảm ơn Chudu24 và khách sạn đã cho tôi sự trải nghiệm thú vị."
Vị Trí
Sạch Sẽ
Phòng
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Dao Huy Giam 11/09/2014
Khách sạn có nhiều điểm tốt, còn vài ba điểm yếu
"Khách sạn Mường Thanh Đà Lạt (Blue Moon cũ) có đội ngũ nhân viên có ý thức. Nhằm mục đích góp ý nâng cao, không phải để chê bai, tôi góp ý mấy điểm:
- Mặt mạnh của khách sạn là nhận thức chung và ý thức phục vụ của nhân viên tốt, mong muốn phục vụ tốt.
- Điểm bất thường của khách sạn nằm ở chỗ, nếu liên hệ trực tiếp qua mạng hay qua điện thoại thì khó tìm thông tin, gia phòng lạ đắt hơn đặt qua đại lí. Khách đã quen với khách sạn muốn đặt phòng trực tiếp cũng phải trả giá cao hơn qua mạng du lịch.
- Nhiều mức giá như vậy, dẫn đến thiếu minh bạch giá và nhân viên đặt phòng cho các công ty dễ ăn hoa hồng, một nguồn gốc tham nhũng vặt.
- Các tiểu tiết chưa được quản lí, chứng tỏ năng lực quản lí chưa chuyên nghiệp:
Lọ muối rắc không ra muối, phải mở chôn để lấy muối, khi mở mới thấy hạt muối to quá, không thể rắc qua các lỗ bên trên được.
- Rau sống có khi không được quay ráo nước, đầy nước ướt, cắt cọng rau  không đều, gây cảm giác là rau tận dụng.
- Cần tổ chức công tác kiểm tra các chi tiết chuyên nghiệp hơn. Đó là một bộ môn chức năng thành nghề. Có thể chỉ cần 01 kiểm soát viên, kiểm tra mọi khách sạn mỗi tháng vài ba lần, tổ chức thành nội dung đào tạo định kỳ."
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Nhân Viên
Phòng
Vị Trí
Đồ Ăn
2/10

  Trả lời
Le Thi- 09/10/2014
Chào anh Dao Huy Giam,

Tôi không phải nhân viên Khách sạn Mường Thanh Đà Lạt, cũng không phải người nhà của bên khách sạn. Tôi chỉ là một khách hàng muốn xem kinh nghiệm của người đi trước để đặt một nơi tốt cho kỳ nghỉ của mình. Tuy nhiên, khi đọc đánh giá của anh thì tôi thấy đúng là có nhiều điểm bất thường:
- Việc book phòng trực tiếp với khách sạn và book qua dịch vụ du lịch có sự chênh lệch giá là điều hết sức bình thường ở tất cả các khách sạn. Đó là hợp đồng cam kết bảo vệ quyền lợi của đại lý để họ take care giúp khách sạn khâu tìm kiếm khách hàng và CSKH khi đặt phòng, cũng như bảo đảm thanh toán đầy đủ số tiền theo số ngày đặt phòng mà không lo khách hàng bỏ cọc. Do đặt phòng trực tiếp với khách sạn thì khách hàng đa số chỉ đặt cọc giữ chỗ mà không thanh toán hết 1 lần như thanh toán cho dịch vụ. Việc nhân viên công ty của các anh có tiêu cực tham nhũng hay không thì không liên quan đến giá cả của khách sạn với của dịch vụ mà phụ thuộc vào tính tình của nhân viên đó và khả năng của cấp bậc quản lý trong cty các anh, anh ạ.
- Lọ muối rắc không ra muối do bị kẹt 1 hạt muối to, rau rửa nhưng chưa ráo nước, mà anh cũng cho là 1 vấn đề để đánh giá tốt xấu thì tôi cũng cảm thấy hơi bất thường trong tầm nhìn của anh. Giá như anh phản ảnh có con gián, phân chuột làm cản trở việc rắc muối của anh và trong rau có cả 1 con sâu, con giun thì tôi còn chấp nhận được, chứ những việc vặt như vậy mà anh cũng cho là bất thường thì tôi cũng thấy anh có vẻ bất thường thật.
- Riêng phần anh góp ý cho người quản lý phải đi kiểm tra gì đó thường xuyên thì tôi nghĩ có kiểm tra chắc cũng không ai có thời gian đổ muối ra xem có hạt nào to để loại ra khỏi hũ hay nhấc rổ rau lên đe xem nước còn nhiễu xuống không? Vì với mức giá đó ở 1 khách sạn thì không ai có thể trả lương cho 1 người quản lý chỉ biết nhìn thấy tiểu tiết mà không nhận thấy điều lớn lao hơn.
- Anh có lẽ là một người quản lý nội trợ khá tốt nhỉ.