Bluemoon_The bestchoice bởi Chu Anh Tuan

317rating
42 Phan Bội Châu, Phường 1, Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.2 /10
882 đánh giá

882 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Chu Anh Tuan 05/06/2011
Bluemoon_The bestchoice
"Đây là lần thứ 2 tôi tới với Blue Moon, trãi nghiệm những dịch vụ vẫn tốt như lần trước. Tuy nhiên có lẽ là hè nên hơi đông khách nên không được yên tĩnh như lần trc. Khách sạn đã cố gắng phục vụ tốt (ghi nhận). Nếu có dịp công tác hoặc đi du lịch sẽ lại chọn Blue Moon và Chudu24."
Đáng Tiền
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Phòng
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Anh Lời, Bình Dương 04/06/2011
Cẩn thận khi ăn uống
"Vừa đi nghỉ ở Đà Lạt về, sáng ra dở tờ báo lại thấy đề là nhiều du khách bị ngộ độc thực phẩm, nghĩ lại thấy sờ sợ. Mỗi khi đi du lịch thì vấn đề ăn uống cần được quan tâm hàng đầu. Tôi nghĩ giá là một chuyện, còn chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm lại là một chuyện khác, nên ăn ở những nơi có uy tín là rất tốt. Tôi là người rất kỹ tính mỗi lần đi đâu xa là coi dự báo thời tiết nhưng đôi khi dự báo không chính xác lắm cũng khiến tôi gặp nhiều rắc rối.
Chúng tôi ở Blue Moon trong kỳ nghỉ vừa qua, kỳ nghỉ không trọn vẹn do trời mưa, điều này cũng không thể trách khách sạn được. Tôi bị dầm mưa và cảm lạnh khi đến khách sạn. Nhân viên khách sạn cũng chu đáo đưa thêm khăn lên phòng của tôi và chuẩn bị dù mỗi khi khách muốn ra ngoài. Phòng giữ ấm tốt, tôi hài lòng khi ở đây. Dịp khác mong là sẽ không gặp thời tiết như vậy."
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Vị Trí
Phòng
6/10

  Trả lời
Pham Nguyễn Tố Như 30/05/2011
Rất tốt
"Tôi rất hài lòng với các dịch vụ ở khách sạn Blue Moon Đà lạt trong kỳ nghỉ vừa qua.
Tôi đã kể cho người thân và bạn bẻ về chuyến du lịch vừa rồi rất vui, một phần nhờ đặt được khách sạn tốt."
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Nhân Viên
Đồ Ăn
Phòng
10/10

  Trả lời
Tran Thao Nguyen 24/05/2011
Dịch vụ tại Blue Moon Hotel & Spa
"Nhìn chung, dịch vụ của Chudu24 và Blue Moon Hotel & Spa tốt. Tôi rất hài lòng với dịch vụ cho thuê xe gắn máy của KS. Tuy nhiên có một số điểm tôi làm tôi có cảm giác phải chịu cảnh "đặt đâu ngồi đấy", thể hiện qua các điểm sau:

1. Tôi không được biết trước và có sự lựa chọn về điều kiện phòng ở. Nhân viên lễ tân bảo phòng ở đã được sắp xếp rồi. Blue Moon Hotel & Spa bố trí phòng superior cho tôi ở tầng trệt, nhìn ra đường, ai đi qua cũng có thể nhìn vào phòng nếu không kéo rèm. Ngoài ra các buổi sáng cứ ở trong phòng là ngửi thấy nồng mùi trứng rán từ buffet sáng. Biết là KS có đa số là phòng superior, tôi yêu cầu đổi phòng nhưng lễ tân lúc nào cũng nói hết phòng, trong khi đó 02 ngày liên tiếp sau khách liên tục check-in.

2. Bữa ăn tối miễn phí dưới ánh nến thực chất là ăn cơm tối trong nhà hàng theo set menu, bao gồm soup, salad, cơm, canh, rau xào, gà xào sả và trà đá với một ngọn nến nhỏ trên bàn, không mang tính lãng mạn như người ta tưởng tượng khi đọc quảng cáo trên internet. Thiết nghĩ, dù là ăn tối miễn phí nhưng Khách sạn Mường Thanh Đà Lạt có thể cho khách biết và chọn thực đơn.

Ngoài ra, nhân viên dọn phòng tại Khách sạn Mường Thanh Đà Lạt không đặt bộ dầu gội đầu, sữa tắm mới cho khách dù đã dùng gần cạn. Trên mặt thảm gần đầu giường tôi có chú thằn lằn chết buổi sáng, tôi đi ra ngoài và khi trở về vào buổi chiều thấy nó vẫn còn đó.

Trên đây là một số nhận xét của tôi. Hy vọng Chudu24 và Khách sạn Mường Thanh Đà Lạt có thể điều chỉnh để khách hàng nhận được dịch vụ tốt hơn. Khách sạn Mường Thanh Đà Lạt này có vị trí đẹp nên lần sau đi Đà Lạt chắc chắn tôi sẽ trở lại."
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Ms.Oanh 23/05/2011
Tốt
"Tôi hài lòng về dịch vụ của khách sạn Blue Moon, là cách phục vụ của các nhân viên ở đó.
Nhân tiện cho tôi gửi lời cám ơn đến toàn thể nhân viên của Blue Moon."
Vị Trí
Đáng Tiền
Nhân Viên
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Phòng
8/10

  Trả lời