Bình thường bởi Nguyen Thi Yen

3178rating
Bãi Trường, Xã Dương Tơ, Phú Quốc
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.6 /10
155 đánh giá

155 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyen Thi Yen 05/04/2022
Bình thường
"Sol by Melia Phu Quoc ăn sáng quá chán, đồ quá ít và không ngon, khách sạn đèn tối quá ở dưới lễ tân."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Nguyễn Hoàng Hải 29/03/2022
Resort ổn, đồ ăn chưa được ok lắm
"Dịch vụ của Chudu24 rất tốt. Mình được nâng cấp lên phòng pool access miễn phí & giảm 20% F&B. Resort mọi thứ ok, chỉ trừ nhà hàng làm các món ăn khá mặn, buffet sáng cũng không được phong phú. Chắc giai đoạn du lịch vẫn chưa trở lại đông đúc được nên phải tối ưu chi phí."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Tạ Mỹ Lan 27/03/2022
Summer 2022
"Khách sạn có chính sách thu tiền cọc khi nhận phòng. Số tiền không nhiều nhưng gây cảm giác khá khó chịu khi tiền phòng khách đã thanh toán 100% trước khi nhận phòng. View từ cửa sổ để ngắm mặt trời lặn khá đẹp. Tuy nhiên phòng ốc đã cũ. Nếu được nâng cấp thì sẽ tốt hơn. Đồ ăn sáng nghèo nàn. Nói chung không có ý định quay lại!"
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Dinh Phuong Anh 24/03/2022
Resort xuống cấp
"Năm ngoái mình ở Sol by Melia Phu Quoc rất ok nên năm nay quay lại, thì vô cùng thất vọng. Phòng 2 người kê thêm giường, tính tiền giường phụ còn đắt hơn nửa phòng, nhưng kê cho 1 cái giá sắt vào sofa, ọp ẹp nằm đau cả lưng. Thế mà contact lễ tân tới 5 lần không fix, cuối cùng lại ra ca chục lần nữa thì chịu thay cho cái giường. Ngay trước bể bơi thì bị làm đường, phân cách với bãi biển, nên giờ hoang tàn lắm. Đồ ăn sáng cũng chán, nghèo nàn, chả có thịt mấy, toàn bột với rau. Thật tiếc vì resort để chất lượng xuống cấp như thế."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
4/10

  Trả lời
Nguyen Miền 15/03/2022
Tốt
"Khách sạn đẹp, sạch sẽ, nhân viên nhiệt tình dễ chịu. Tuy có điểm trừ là đồ ăn sáng không ngon, bãi biển đang sửa có công trình nên bất tiện."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời