Thích nơi này bởi TU QUAN HOA

319rating
Khu Hòn Lan, Xã Tân Thành, Huyện Hàm Thuận Nam, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
9 /10
199 đánh giá

199 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


TU QUAN HOA 27/11/2011
Thích nơi này
"Gia đình chúng tôi đã có 1 kỳ nghỉ tuyệt vời, mọi thứ ở đây đều rất tốt, có dịp sẽ quay lại.
Cám ơn Chudu24, vì công chuyện gia đình nên gia đình tôi có đổi ngày đi 2, 3 lần nhưng bên Chudu24 vẫn vui vẻ giúp đỡ.
Xin cám ơn!"
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
10/10

  Trả lời
Lê Tuấn Huy 03/11/2011
Rất tốt
"Nhìn chung, DAnnam xứng đáng là 1 Resort rất tốt, thích hợp cho việc nghỉ dưỡng với concept hướng về thiên nhiên và phong cách tuyệt đẹp.
Bên cạnh là những nhân viên thân thiện mang đến sự phục vụ thật sự chu đáo.
Mặc dù có những bất hợp lý nho nhỏ trong việc thiết kế phòng tắm nhưng Annam xứng đáng là 1 Resort tiêu chuẩn 5 sao.

Xin cảm ơn!"
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Đáng Tiền
Vị Trí
Sạch Sẽ
10/10

  Trả lời
Le Dinh Thang 28/10/2011
Tốt
"Nhìn chung Princess D"Annam Resort & Spa có vị trí tọa lạc đẹp, cảnh đẹp và được đầu tư tương đối bài bản về một resort chất lượng cao, điều đáng nói ở đây chính là chất lượng dịch vụ và cách cư xử của đội ngũ lãnh đạo và can bộ nhân viên rất chu đáo, đúng mực và nhiệt tình, tọa cho du khách một cảm giác rất an tâm và dễ chịu, xứng tầm một khu Resort chất lượng cao."
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Ms. Trần Thị Thảo 14/10/2011
Mọi thứ sẽ thật sự tuyệt vời nếu như....
"Đây là lần thứ 2 tôi và gia đình trãi qua kỳ nghỉ cuối tuần tại Princess"D Annam. Lần này, Gia đình chúng tôi book 3 phòng Mandarin 2A-2D và 2C. Mọi thứ sẽ thục sự tuyệt vời nếu như không có những problem sau đây:
1. Trong thời gian 3 ngày 2 đêm lưu trú tại resort, chúng tôi thấy hệ thống điện ở đây không ổn định, cứ khoảng 15 phút thì điện trong phòng bi "off" và "on" trở lại sau đó 1-2 phút, và sự mất điện này cứ lập đi lập lại nhiều lần (trong vòng 1 tiếng mà bị mất điện đến 6 lần).
Chúng tôi có gọi bao cho cô nhân viên lễ tân của resort thì đươc cô giải thích "do mạng lưới điện địa phương bị như vậy, mong chị thông cảm, tụi em có hệ", cách giải thích này không thật sự dành cho resort tiêu chuẩn 5 sao.

2. Khi đưa mấy đứa trẻ con tắm ở khu vực hồ bơi (Ginger Pool) chúng tôi đã thấy xác 2 con ếch trong hồ bơi việc này làm cho 2 nhóc nhà tôi vô cùng hoảng sợ 2 bé khóc thét và kiên quyết không chịu tắm hồ nữa.
Chúng tôi có phản ảnh điều này với nhân viên khu vực hồ bơi, và được giải thích " vì mấy ngày trước ở đây bị mưa nên Ếch vào" ??? Tôi thật sự bị sốc trước lời giải thích này. Liệu đây có phải là tiêu chuẩn của 1 resort 5 sao??? và ban quản lý resort có biết đến sự việc này???
Và khi về phòng để tắm lại và thay đồ cho bé, vì quá kích động nên bé đã quơ tay làm bể 1 lọ đựng sữa tắm, resort đã charge 22USD.Tôi vẫn biết khi mình làm hư hỏng vật dụng của resort thì phải bị charge fee, nhung phai tra 22USD (gần 500.000VND) cho 1 lọ đựng sữa tắm bành sứ thì quá đắt.

Khi sự việc xảy ra thì Princess D" An Nam không 1 lời xin lỗi hoặc hỏi thăm tình trạng của 2 cháu bé và sự khó chịu & thất vọng của khách hàng. Nhưng charge fee thì vẫn charge ???

Hy vọng góp ý của chúng tôi được chuyển đến ban quản lý của resort và thật sự được đội ngũ quản lý của resort quan tâm, để khách hàng thật sự cảm thấy hài lòng khi khi ở 1 resot tiêu chuẩn 5 sao và điều này sẽ quyết định gia đình chúng tôi nói riêng và khách hàng của resort nói chung sẽ còn quay lại Princess"D Annam.

Chúng tôi hy vọng Chudu24 phản ánh điều này đến Princess D" Annam hoặc cho chúng tôi contact của cấp quản lý ở đây để chúng tôi phản ánh trực tiếp."
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Vị Trí
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
4/10

  Trả lời
Mr.Bình 23/09/2011
Chất lượng tốt
"Mọi thứ đều ok ... rất tuyệt.
Chỉ có bồn tắm là nước chảy chậm và thức ăn của nhà hàng hơi mặn thôi.
Hihi ... mọi người nên tới đây."
Vị Trí
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
8/10

  Trả lời