Gần chợ Đông Ba bởi Lena Phạm

321rating
số 8, Đại lộ Hùng Vương, Huế
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.6 /10
143 đánh giá

143 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Lena Phạm 13/06/2011
Gần chợ Đông Ba
"Chỉ cần đi bộ một vài phút là có thể đến chợ Đông Ba nổi tiếng của Huế. Khu chợ cũng giống như bao chợ khác ở Sài Gòn, chỉ có điều có bán nhiều đặc sản ở Huế hơn. Ở đây có quán cà phê Madarin khá nổi tiếng, đã đến Huế thì đừng nên bỏ qua. Về khách sạn Imperial, khách sạn đẹp, nội thất sang trọng, view đẹp, bữa sáng tốt, món ăn ngon, phục vụ nhà hàng nhanh, chu đáo. Tôi đã có kỳ nghỉ trọn vẹn, cảm ơn nhân viên Imperial, chúc các bạn ngày càng có nhiều khách hơn."
Sạch Sẽ
Vị Trí
Nhân Viên
Đáng Tiền
Phòng
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
C.Xinh 03/06/2011
Quay lại Imperial Huế
"Tuy không có khuôn viên với vườn cây xanh và những tòa villa nhưng Imperial là nơi đáng tiền để ở. Tôi book khách sạn này 3 ngày 2 đêm và hài lòng với mọi dịch vụ ở đây. Nhân viên nhiệt tình, thân thiện, chu đáo, các bữa ăn ngon. Nội thất phòng sang trọng, không khí ở Huế trong lành, nhẹ nhàng. Tuy máy điều hòa và điện thoại phòng tôi có trục trặc nhưng nhân viên chỉ cần 5 phút để sửa. Cảm ơn Imperial Huế rất nhiều vì sự tận tình của nhân viên. Dịch vụ ở đây tốt, định tôi trở lại và sẽ giới thiệu khách sạn này cho bạn bè tôi đang có ý định du lịch tới Huế."
Đồ Ăn
Phòng
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Vị Trí
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Hoàng Kha 26/05/2011
Tiếp tục ở Imperial Huế
"Hồ bơi, phòng ốc, nội thất khách sạn, món ăn, thái độ phục vụ của nhân viên đều tốt. Tôi chọn khách sạn này vì đã từng ở khách sạn Imperial ở Vũng Tàu chất lượng tốt, và tôi nghĩ nó cùng hệ thống nên cũng tốt. Tôi đã không thất vọng khi book phòng qua bên Chudu24, giá tốt, tư vấn chu đáo. Nhân viên của khách sạn chuyên nghiệp, thân thiện. nhưng thủ tục check out hơi rườm rà, mong khách sạn điều chỉnh. định trở lại Imperial và tiếp tục sử dụng dịch vụ của bên Chudu24. Chúc khách sạn ngày càng phát triển."
Phòng
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Vị Trí
Nhân Viên
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Kim.H 13/05/2011
Tốt
"Từ vị trí, bãi biển, khung cảnh, phòng ốc, trang thiết bị mọi thứ đều tốt. thuận tiện tham quan, mua sắm, giải trí. Nhân viên phục vụ, ân cần chu đáo.
Wifi tốt. Thật sự đáng tiền để ở. Món ăn cũng chấp nhận được, nếu không hợp khẩu vị thì có thể ăn ở nhà hàng gần đó, giá cả cũng hợp lý mà còn có nhiều sự chọn lựa. Cảm ơn Chudu24 đã tư vấn, cảm ơn Imperial."
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Phòng
Vị Trí
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Phạm Thị Mây 25/04/2011
Good
"Mọi thứ đều ok, nhân viên khách sạn thân thiện, nhiệt tình. Tôi vẫn chọn nơi đây nếu đến Huế lần nữa. Cảm ơn Chudu24 và nhân viên khách sạn đã cho tôi một kỳ nghỉ tuyệt vời."
Đồ Ăn
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đáng Tiền
Vị Trí
8/10

  Trả lời