Tốt bởi TRẦN VŨ DIỆU HUYỀN

321rating
số 8, Đại lộ Hùng Vương, Huế
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.6 /10
143 đánh giá

143 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


TRẦN VŨ DIỆU HUYỀN 29/06/2011
Tốt
"Cách phục vụ và giao tiếp của nhân viên khách sạn tốt, lịch sự tận tình trong hướng dẫn và giải đáp thắc mắc khi khách có nhu cầu hỏi."
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Phòng
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Doan Chinh Viet 27/06/2011
Ý kiến góp ý khách sạn
"Phòng ốc tiêu chuẩn đẹp, nhân viên phục vụ phòng tốt,nhận và trả phòng nhanh chóng thuận lợi,
Nhà hàng ăn thì còn nhiều vấn đề... Nên bỏ bữa ăn tối theo chương trình là khách sạn mời nhưng thực sự thật là đáng tiếc vì gần 80% đồ ăn là của buổi sáng. Hơn nữa còn làm mất thêm cơ hội thưởng thức đồ ăn rất ngon của Huế trong bữa tối cuối cùng.
Nên có các hướng dẫn thông tin dịch vụ trong và ngoài khách sạn cho những nhu cầu khách đi tham quan nghỉ dưỡng...các điểm đến, các loại hình phương tiện di chuyển, các thông tin về khả năng phục vụ của khách sạn cho những nhu cầu của khách nghỉ...."
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đồ Ăn
Phòng
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Anh 20/06/2011
Tiếp tục ủng hộ Imperial
"Đi nhiều sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn từng vùng đất, cũng như phong tục, con người ở nơi đó. Tôi thích khám phá cả ẩm thực nữa, những món ăn luôn chiếm phần lớn thời gian của tôi mỗi lần đi du lịch.
Ở Huế có rất nhiều món ngon, không phải trong Sài Gòn không có, nhưng ăn ở Huế sẽ có mùi vị khác hơn. Nhân viên ở Imperial khá thân thiện, thắc mắc gì họ giải thích rất cặn kẽ thậm chí còn thông tin thêm cho bạn. Ngày tôi nhận phòng Imperial khá vắng vẻ, ngoại trừ mấy vị khách nước ngoài, nên họ phục vụ rất tốt. Tôi nghĩ đây là nơi đáng tiền để ở, định sẽ tiếp tục ủng hộ Imperial."
Phòng
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đồ Ăn
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Lena Phạm 13/06/2011
Gần chợ Đông Ba
"Chỉ cần đi bộ một vài phút là có thể đến chợ Đông Ba nổi tiếng của Huế. Khu chợ cũng giống như bao chợ khác ở Sài Gòn, chỉ có điều có bán nhiều đặc sản ở Huế hơn. Ở đây có quán cà phê Madarin khá nổi tiếng, đã đến Huế thì đừng nên bỏ qua. Về khách sạn Imperial, khách sạn đẹp, nội thất sang trọng, view đẹp, bữa sáng tốt, món ăn ngon, phục vụ nhà hàng nhanh, chu đáo. Tôi đã có kỳ nghỉ trọn vẹn, cảm ơn nhân viên Imperial, chúc các bạn ngày càng có nhiều khách hơn."
Sạch Sẽ
Vị Trí
Nhân Viên
Đáng Tiền
Phòng
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
C.Xinh 03/06/2011
Quay lại Imperial Huế
"Tuy không có khuôn viên với vườn cây xanh và những tòa villa nhưng Imperial là nơi đáng tiền để ở. Tôi book khách sạn này 3 ngày 2 đêm và hài lòng với mọi dịch vụ ở đây. Nhân viên nhiệt tình, thân thiện, chu đáo, các bữa ăn ngon. Nội thất phòng sang trọng, không khí ở Huế trong lành, nhẹ nhàng. Tuy máy điều hòa và điện thoại phòng tôi có trục trặc nhưng nhân viên chỉ cần 5 phút để sửa. Cảm ơn Imperial Huế rất nhiều vì sự tận tình của nhân viên. Dịch vụ ở đây tốt, định tôi trở lại và sẽ giới thiệu khách sạn này cho bạn bè tôi đang có ý định du lịch tới Huế."
Đồ Ăn
Phòng
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Vị Trí
Nhân Viên
8/10

  Trả lời