Tốt bởi Ms. Trần Phương Liên

3230rating
Khu Bãi Dài, xã Gành Dầu, Phú Quốc
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.8 /10
282 đánh giá

282 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms. Trần Phương Liên 27/01/2023
Tốt
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Hà Thị Ngọc Anh 16/01/2023
Tốt
"Resort lớn, đi lại chủ yếu cần xe điện. Hồ bơi rộng, đẹp, nằm ngay trước biển. Ở đây chỉ bị một điểm trừ là xa thị trấn Dương Đông. Còn về dịch vụ nghỉ dưỡng thì rất tốt, đáng tiền."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Huỳnh Ngọc Mai 06/01/2023
Rất tốt
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Phương Trinh Đặng 27/12/2022
Bãi tắm sạch đẹp
"Lúc đến nhận phòng, nhân viên ân cần hướng dẫn, giới thiệu các dịch vụ rất rõ ràng, cặn kẽ. Vị trí gần khu vui chơi, bãi tắm trải dài sạch đẹp."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyen Viet Dung 12/12/2022
Chất lượng đi xuống
"Trải nghiệm thật tệ kể từ lần gần nhất chúng tôi ở Vinpearl Discovery Wonderworld Phú Quốc (Discovery 1). Lần này chúng tôi vẫn ở villa 3 phòng ngủ sát biển. Phòng ốc xuống cấp, dọn phòng chỉ làm qua loa, không trải lại giường, không thay khăn mà để cả chồng khăn các loại lẫn lộn cho khách, nhà vệ sinh tắc cũng không xử lý mặc dù đã báo trực tiếp với người dọn phòng, phòng tắm có nhiều cát biển nhờ quét cũng chỉ làm qua loa như chưa quét, không top up đồ uống miễn phí. Nhân viên dọn phòng đã vậy nhân viên lễ tân khi được góp ý cũng không biết làm thế nào hay cũng không biết báo cáo hay nhờ quản lý hỗ trợ nếu vượt quá thẩm quyền, không ai được một câu cảm ơn hay xin lỗi. Vingroup hình như đào tạo khác với trước nhiều. Khi được hỏi là khách sạn theo chuẩn nào thì được nhân viên lễ tân về trả lời là "bên em đăng ký chuẩn 5 sao". Đồ ăn buffet ít hơn trước nhiều, gần hết giờ ăn cũng không thông báo hay hỏi là bọn em chuẩn bị đóng quầy anh chị có cần gì thêm không mà đứng trực sẵn đến giờ là dẹp hết luôn. Thật sự là một trải nghiệm rất tệ so với chính nơi này cách đây vài năm chứ chưa nói đến các khách sạn 4 hay 5 sao khác."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
4/10

  Trả lời