Gửi Dalat Du Parc bởi Nguyễn Kiều Anh

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
7.6 /10
79 đánh giá

79 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Kiều Anh 29/07/2011
Gửi Dalat Du Parc
"Dear Dalat Du Parc!

Gia đình mình đã có 1 kỳ nghỉ rất perfect tại Dalat Du Parc.
Thanks Chudu24 và Dalat Du Parc ...
Hẹn gặp lại ngày gần .
Thanks!"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Vị Trí
Phòng
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Mai Kim Phượng 06/07/2011
Khách sạn rất thích hợp cho gia đình
"Chúng tôi chỉ nghỉ tại khách sạn 3 ngày thôi, nhưng cảm giác thật thân thiện, nhân viên tiếp tân nhiệt tình, phòng và thiết bị tốt, chỉ riêng tủ lạnh không lạnh, nhân viên trực phòng giải thích vì khí hậu cho nên không bao giờ để nhiệt độ lạnh??? Và trong phòng chỉ có quạt máy, nên ban ngày hơi nóng. Có thể vì thời gian chúng tôi ở là mùa hè chăng (tháng 7). Thang máy thì hư liên tục, chúng tôi tuy ở tầng 3, nhưng khi đi chơi về không sử dụng thang máy thì cũng hơi phê.

Nói chung, có thể ở được, vì không gian yên tĩnh, nếu như không bị khách đoàn check in vào ban đêm.

Lần sau có lên Dalat chúng tôi vẫn muốn ở tại đây."
Phòng
Vị Trí
Nhân Viên
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Ngọc Hoàng 18/06/2011
Thủ tục check in, check out nhanh
"Khách sạn nhìn từ bên ngoài khá ấn tượng. Không ở trung tâm thành phố nên khá xa chợ và hơi bất tiện khi di chuyển. Phòng khá nhỏ, không gian không thật sự trong lành trừ khi bước ra khỏi phòng. Nhân viên thân thiện, phục vụ ân cần chu đáo. Trang thiết bị phòng tôi cũng khá ổn, buổi tối tôi ăn tại khách sạn, nhưng món ăn không phong phú và ít món chọn lựa. Thủ tục check in, check out cũng nhanh chóng. Dù sao tôi cũng đã có ngày nghỉ trọn vẹn, tận hưởng không khí trong lành, mát mẻ ở Đà Lạt."
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Vị Trí
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Thương Huyền 29/05/2011
Sẽ không book phòng standard nữa
"Phòng ốc sạch sẽ, thiết kế đẹp, trang thiết bị tiện nghi hiện đại. Tôi thích cách bày trí của khách sạn có điều phòng hơi nhỏ, không có không gian và hơi ngột ngạt. Tôi đã chọn sai phòng nếu book phòng superior thì tốt hơn.
Không khí ở Đà Lạt mát mẻ nên khách sạn không có máy lạnh cũng không sao, với lại buổi tối phòng cũng ấm có lẽ do diện tích nhỏ. Quầy bar tuy nhỏ nhưng phục vụ tốt và chuyên nghiệp. chỉ có điều tôi không hài lòng về dép đi trong phòng cũ và dơ. Còn về ăn uống thì nên ăn ở nhà hàng bên ngoài hình như tên là Xuân An thì phải, ăn ở đó rất ngon mà giá còn tốt hơn ở khách sạn.
Dù sao tôi cũng đã có kỳ nghỉ trọn vẹn, nhưng lần sau sẽ không book phòng standard nữa."
Nhân Viên
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Vị Trí
Phòng
6/10

  Trả lời
chị Khang 28/05/2011
Mọi thứ đều tốt
"Cuối tuần qua, tôi và vợ đã đến nghỉ dưỡng tại Đà Lạt. Tôi hài lòng khi ở đây, mọi thứ đều ổn. Đăng ký đặt phòng qua Chudu24 tôi có được giá mềm và thủ tục check in nhanh. Cảm ơn Chudu24 nhiều. Nhìn bề ngoài khách sạn hơi cũ nhưng trang thiết bị phòng ốc, tiện nghi hiện đại. View đẹp. Món ăn ngon. Nhân viên nhiệt tình, thân thiện. Sẽ quay trở lại nơi đây."
Vị Trí
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Phòng
8/10

  Trả lời