Tốt bởi Nguyễn Phượng

3283rating
120 Nguyễn Văn Thoại, Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.2 /10
48 đánh giá

48 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Phượng 29/06/2017
Tốt
"Risemount Resort Đà Nẵng - Miễn phí đưa đón sân bay khá tốt."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Hoang Thi Thu Huong 26/06/2017
Bình thường
"Risemount Resort Đà Nẵng - Miễn phí đưa đón sân bay thiết kế bên ngoài đẹp, nhân viên tương đối thân thiện. Phòng dọn không sạch đi vẫn còn sạn và dọn phòng muộn (mình ở 3 đêm nhưng hôm nào cũng dọn phòng lúc hơn 1h trưa), cách âm kém. Phòng vệ sinh bé và thiết kế không hợp lý. Dịch vụ quá đắt gấp 3 lần bên ngoài. Đồ ăn sáng cũng bình thường. Nói chung nếu để đến checkin chụp ảnh thì ok còn cá nhân mình sẽ không quay lại ở. Giá phòng không tương xứng với dịch vụ."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Ms Trần Vân Anh 06/06/2017
Tốt
"Risemount Resort Đà Nẵng nói chung đẹp, xinh xắn, các góc đều thiết kế rất trẻ trung, hợp cho các cặp đôi đi du lịch, trăng mật. Bể bơi đẹp, điểm trừ lớn nhất là kid club quá nóng, bé va bí, không có nhân viên phụ trách trực như các resort khác. 4h chiều khách vừa cho các bé vào chơi nhân viên đã bảo khách r , lí do là đến giờ đóng cửa. Nhân viên tương đối thân thiện. Phòng dọn chưa sạch, sàn nhà còn sạn mặc dù mới làm phòng xong, nhà vệ sinh bé lại còn hỏng cửa, sát giường nên bất tiện, dọn phòng 4 buổi thì 3 buổi quên thêm đô cho phòng tắm ( dầu xả, dầu gội ), nước suối free cho khách cũng quên không thêm! Tuy nhiên được cái gọi lễ tân là mang lên bổ sung ngay. Bữa ăn sáng tương đối nhưng nên đổi thực đơn thì sẽ ok hơn vì 5 ngày ở thì 5 ngày như nhau. Nếu tâm giá như vậy thì cũng khá tốt , nhưng nên cải thiện khách sẽ hài lòng hơn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyen Phuong Ngan 04/06/2017
Rất tốt
"Gia đình tôi khá hài lòng khi nghỉ tại Risemount Resort Đà Nẵng."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyễn Ngọc Lê Thúy 17/05/2017
Bình thường
"Nói chung là chất lượng dịch vụ của Risemount Resort Đà Nẵng không tương xứng với giá tiền. Lúc đặt khách sạn gọi điện đến nhân viên nói có xe bus miễn phí ra sân bay lúc 11h30. Lúc check out lại bảo mất phí. Phòng nhỏ. Dịch vụ không hơn gì King Finger đối diện mà giá chát gấp 3. Không hài lòng. Không có ý định quay lại đây."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời