Đánhgiá Serena Resort Kim Bôi bởi Trần Mỹ Linh

3290rating
Xóm Khai Đồi, Xã Sào Báy, huyện Kim Bôi, Lân Cận Hà Nội
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.6 /10
267 đánh giá

267 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Trần Mỹ Linh 11/07/2019
Đánhgiá Serena Resort Kim Bôi
"Nhà mình vừa có chuyến đi nghỉ dưỡng tại Serena Resort Kim Bôi, theo cảm nhận của mình Serena tuyệt vời. Không gian rộng, thoáng, đồ ăn cũng tốt. Điểm trừ cho mỗi tội buồng tắm nhân viên dọn không sạch. Có dịp mình vẫn muốn quay lại Serena vào trời thu mát mẻ. Dịch vụ của Chudu24 quá tuyệt vời. Mình cảm ơn!"
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Thanh Nhàn 30/06/2019
Bình thường
"Cơ sở vật chất của Serena Resort Kim Bôi mới, phòng rộng rãi, khung cảnh đẹp thoáng, đồ ăn sáng ngon, phong phú nhưng chất lượng dịch vụ chưa tương xứng với khách sạn 4 sao:
- Khách sạn quá đông vì bán vé cho cả người ngoài vào tham quan và tắm (tận thu), khách ở trong resort không có không gian riêng.
- Dịch vụ kém: Phòng làm không sạch, thiếu rất nhiều đồ nhưng khi khách phàn nàn thái độ của lễ tân lẫn nhân viên phục vụ không tốt, không có 1 lời xin lỗi và cũng không bổ sung đồ cho khách (phòng thì thiếu khăn, phòng không bổ sung sữa tắm mới...), xe điện không có để phục vụ khách, nhận phòng - trả phòng thì lộn xộn, nhầm phiếu ăn nhà hàng của phòng khác sang phòng chúng tôi.
Khai thác một lượng khách lớn thế mà khâu quản lý quá kém, nhân viên thì ít, thái độ thì kém! Nói chung chưa xứng tầm khách sạn 4 sao với giá hơn 2 triệu/đêm. Cả đoàn của tôi có 9 người lớn và 9 trẻ em đều không hài lòng."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Ms Nguyen Thi Thu Huyen 26/06/2019
Bình thường
"Serena Resort Kim Bôi bình thường."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Do Thi Huyen 26/06/2019
Rất tốt
"Tuyệt vời. Tôi sẽ quay lại Serena Resort Kim Bôi."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Bích Hợp 25/06/2019
Tốt
"Phòng ốc ở Serena Resort Kim Bôi sạch sẽ, nhân viên phục vụ nhiệt tình, đồ ăn sáng ngon. Chỉ có vấn đề về đường đi là mình đi từ Hà Nội lên đến resort không có biển chỉ dẫn nào, chỉ khi lên đến tận nơi cách 500m mới có biển chỉ vào. Resort nên có thêm mấy biển chỉ dẫn từ Kim Bôi đi vào để khách không phải hỏi đường."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời