Nghĩ dưỡng khoáng nóng tuyệt vời bởi Thuy Mai

3290rating
Xóm Khai Đồi, Xã Sào Báy, huyện Kim Bôi, Lân Cận Hà Nội
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.8 /10
436 đánh giá

436 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Chị Thuy Mai 09/05/2023
Nghĩ dưỡng khoáng nóng tuyệt vời
"Nhân viên nhà hàng, lái xe điện, khu spa đều rất nhiệt tình, thân thiện chu đáo, cháu nhà mình sáng ngày rời Serena Resort Kim Bôi bị cảm lạnh bị nôn, mệt, mình xin trà gừng tươi mật ong ở nhà bếp được phục vụ rất nhanh, các bạn còn giới thiệu lên khu spa có y tá đo huyết áp và cho thuốc uống ổn định huyết áp trước khi lên xe ra về. Phòng ngủ rộng, toilet rộng, sạch, mình rất thích. Đặc biệt đồ ăn buffet buổi tối cũng rất ngon, tươi, nhất là đồ nướng BBQ. Dịp sau mình lại đưa gia đình đến nghỉ tại đây. P/s: Mình thích nước khoáng được kích nhiệt cho nóng hơn chút nữa (nhà mình dùng bể tắm khoáng ngoài trời, nghe các bạn giới thiệu là hút trực tiếp từ mỏ khoáng lên). Khu vực quanh hồ, trồng nhiều hoa tạo cảnh quan thì có lẽ sẽ thích hơn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Trần Diệu Thy 08/05/2023
Phòng rộng rãi, không khí trong lành
"Phòng rộng rãi, không khí resort trong lành, có nhiều góc chụp hình sống ảo đẹp. Nhà tôi thích nhất là dịch vụ tắm khoáng nóng của resort tốt cho sức khỏe và giá cả cũng vừa tầm. Nhà hàng phục vụ ẩm thực ngon nên gia đình tôi chọn ăn luôn 3 bữa ở resort cho tiện. Cảnh quan thiên nhiên ở đây rất tuyệt. Có điều kiện tôi sẽ quay lại. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Trần Thị Vân 07/05/2023
Tốt
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thuận Phát 07/05/2023
Quang cảnh đẹp, khuôn viên có nhiều cây xanh
"Resort có quang cảnh đẹp, khuôn viên có nhiều cây xanh, không khí trong lành. Nhân viên thân thiện, tiếp đón khách nhiệt tình. Bữa sáng phục vụ món ăn đa dạng, có nhiều sự lựa chọn. Phòng ốc, trang thiết bị hiện đại. Resort có đa dạng các dịch vụ tiện ích giải trí nên nghỉ dưỡng ở đây sẽ không sợ bị nhàm chán. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Chị Ngoc Linh 02/05/2023
Tốt
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời