Bình thường bởi Nguyễn Thị Yến

3290rating
Xóm Khai Đồi, Xã Sào Báy, huyện Kim Bôi, Lân Cận Hà Nội
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.6 /10
423 đánh giá

423 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Thị Yến 25/06/2023
Bình thường
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Lê Phan Kim Ánh 22/06/2023
Ok
"Resort có bể bơi khoáng nóng, không gian gần gũi thiên nhiên. Phòng dịch vụ tốt, cảnh quan thoáng đãng. Nhân viên làm việc nhiệt tình."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyễn Thu Hoài 20/06/2023
Khuôn viên thoáng mát, có nhiều cây xanh
"Resort có khuôn viên thoáng mát, có nhiều cây xanh nên nghỉ dưỡng rất trong lành. Phòng tiện nghi, trang thiết bị hiện đại. Bữa sáng ổn. Hồ bơi sạch nhưng diện tích hồ có hơi bé. Cảnh quan xung quanh resort rất đẹp."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Hoàng Thị Bằng Thuỷ 02/06/2023
Rất tốt
"Serena Hòa Bình có cảnh quan đẹp. Đường từ Hà Nội đến resort tương đối gần và thuận lợi. Thích nhất ở đây là có bể tắm khoáng nóng, nhất là vào mùa đông thì tắm rất thích (nhà mình đã đến nghỉ tại resort ba lần). Nhân viên của resort thân thiện và rất nhiệt tình. Gia đình mình sẽ trở lại đây nghỉ khi có điều kiện."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Chị Thuy Mai 09/05/2023
Nghĩ dưỡng khoáng nóng tuyệt vời
"Nhân viên nhà hàng, lái xe điện, khu spa đều rất nhiệt tình, thân thiện chu đáo, cháu nhà mình sáng ngày rời Serena Resort Kim Bôi bị cảm lạnh bị nôn, mệt, mình xin trà gừng tươi mật ong ở nhà bếp được phục vụ rất nhanh, các bạn còn giới thiệu lên khu spa có y tá đo huyết áp và cho thuốc uống ổn định huyết áp trước khi lên xe ra về. Phòng ngủ rộng, toilet rộng, sạch, mình rất thích. Đặc biệt đồ ăn buffet buổi tối cũng rất ngon, tươi, nhất là đồ nướng BBQ. Dịp sau mình lại đưa gia đình đến nghỉ tại đây. P/s: Mình thích nước khoáng được kích nhiệt cho nóng hơn chút nữa (nhà mình dùng bể tắm khoáng ngoài trời, nghe các bạn giới thiệu là hút trực tiếp từ mỏ khoáng lên). Khu vực quanh hồ, trồng nhiều hoa tạo cảnh quan thì có lẽ sẽ thích hơn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời