Tốt bởi Nguyễn Mạnh Hùng

3308rating
Xã Ninh Vân, Thị xã Ninh Hòa, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
9 /10
42 đánh giá

42 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Mạnh Hùng 23/06/2018
Tốt
"Gia đình tôi ở 2 đêm ở An Lâm Retreats Ninh Vân Bay (Ka Lam Retreats Ninh Vân Bay cũ). Khách sạn này có cơ cở vật chất tốt, tầm nhìn ra vịnh Ninh vân tuyệt đẹp. Phòng rộng rãi, sạch sẽ, thái độ nhân viên rất niềm nở. Tuy nhiên, đồ ăn dở tệ, giá 5* nhưng chất lượng chỉ 2*, và không có lựa chọn nào khác vì ở ngoài đảo. Thời gian phục vụ đồ ăn khoảng 40 phút từ lúc order, khá lâu. Đặc biệt ăn sáng rất tệ, rất ít món, phục vụ từ 7h30, nếu đến sớm hơn vẫn có nhưng đồ ăn chưa lên hết. Với giá 5*, chất lượng phòng ốc ổn như vậy mà chất lượng đồ ăn hoàn toàn không tương xứng. Bãi biển riêng rất hẹp, chẳng thấy ai tắm dù mình đi mùa cao điểm, chỉ có chèo thuyền, không có lặn biển. Bể bơi chung khá đẹp, tuy nhiên không sạch lắm. Điểm cộng của resort này là view rất đẹp nên bạn nào thích chụp ảnh thì có thể sẽ thích. Tuy nhiên so với Six Senses ở bên cạnh thì nhiều điểm không bằng được dù giá cũng gần tương đương."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Ngô Quang Lộc 16/06/2018
Rất tốt
"Tôi sẽ quay lại một lần nữa vì An Lâm Retreats Ninh Vân Bay (Ka Lam Retreats Ninh Vân Bay cũ) rất tuyệt vời!"
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Cô Nguyễn Thị Hòa 19/10/2017
Tốt
"Ý kiến chung về An Lâm Retreats Ninh Vân Bay (Ka Lam Retreats Ninh Vân Bay cũ) tốt."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Cô Nguyễn Thị Hòa 19/09/2017
Rất tốt
"Không gian An Lâm Retreats Ninh Vân Bay (Ka Lam Retreats Ninh Vân Bay cũ) không lớn như tôi tưởng tượng (không rộng bằng An Lâm cũ), nhưng kiến trúc và phong cảnh sát biển thật vô cùng ấn tượng. Buổi chiều ngồi ở nhà hàng nhô ra biển vô cùng thú vị. Không cảnh đẹp nào sánh bằng, gió mát rượi, hoàng hôn xuống đẹp như tranh vẽ...
Nhân viên rất thân thiện, phục vụ nhiệt tình. Phòng ốc rộng rãi, chỉ hơi xui xẻo một chút là máy lạnh trong phòng gặp trục trặc, không hoạt động, nên phải chịu nóng một lúc lâu, trong lúc chờ kỹ thuật sửa. Xin An Lâm Retreats Ninh Vân Bay (Ka Lam Retreats Ninh Vân Bay cũ) lưu ý, kiểm tra máy lạnh trước khi khách đến để tránh cảm giác khó chịu này. Đồ ăn không phong phú nhưng vừa miệng, giá phải chăng. Thêm một điểm trừ nữa là nhân viên lái tàu đưa khách về An Lâm Retreats Ninh Vân Bay (Ka Lam Retreats Ninh Vân Bay cũ) lạng lách quá! Cứ có cảm giác như sắp bị rớt khỏi tàu!!!
Rất cám ơn Minh Nguyệt bên Chudu24 đã nhiệt tình tư vấn! Dịch vụ Chudu24 rất tuyệt vời."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Hoàng Thị Thu Hương 08/09/2017
Tốt
"An Lâm Retreats Ninh Vân Bay (Ka Lam Retreats Ninh Vân Bay cũ) còn đang xây dựng, các phòng trang bị đẹp và tiện nghi. Tuy nhiên các phòng gần nhau và có thiết kế bên trên của phòng sea view, bên dưới là garden view nên ồn ào, nghe thấy khách nói chuyện và chạy nhảy, không tiện lắm.
Biển nước đục, thức ăn chỉ tạm chấp nhận được, thất vọng nhất là đồ ăn theo kiểu Âu. Nhân viên thân thiện và lịch sự."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời