Vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố Vinh bởi Trần Minh Hiền

3359rating
Số 167 Đường Nguyễn Phong Sắc, Phường Hưng Dũng, Thành Phố Vinh, Nghệ An
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
8.2 /10
38 đánh giá

38 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Trần Minh Hiền 30/08/2023
Vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố Vinh
"Khách sạn có vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố Vinh nên thuận tiện để di chuyển đi lại. Phòng ốc ở đây tôi không đánh giá cao nhưng được cái sạch sẽ, gọn gàng. Buffet sáng ổn. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Hồ Quách Minh 24/08/2023
Thương hiệu quen thuộc mà tôi luôn lựa chọn
"Mường Thanh là thương hiệu quen thuộc mà tôi luôn lựa chọn cho các chuyến đi của mình. Và lần này tôi đến Nghệ An đã chọn khách sạn này để lưu trú. Vị trí khách sạn thuận tiện cho việc di chuyển đi lại. Phòng ổn. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Phạm Hồng Xuân 15/08/2023
Tốt
"Hạ tầng khang trang, phòng sạch sẽ. Ăn sáng hơi ít món và chưa có thay đổi nhiều giữa các ngày. Lễ tân linh hoạt, có cho nhận phòng sớm chứ không để chờ đợi lâu. Có thể tôi sẽ cân nhắc quay lại nếu có dịp."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Huỳnh Thị Yến 10/07/2023
Tốt
"Thái độ nhân viên lễ tân và phục vụ nhà hàng ok, trả lời khách lịch sự, giao tiếp một cách niềm nở. Chất lượng phòng nghỉ ổn so với mong đợi, tiện nghi cơ bản đầy đủ. Vị trí thuận tiện cho nhu cầu đi lại của tôi, nằm ngay trục đường chính nên giao thông tiện. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Trân trọng cảm ơn bạn đã dành thời gian viết những lời đánh giá nhận xét về khách sạn. Tập thể CBCNV khách sạn luôn không ngừng cố gắng để nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa, đáp ứng sự tin yêu của Quý khách hàng. Những ghi nhận của bạn là động lực và niềm khích lệ lớn lao dành cho toàn thể khách sạn. Một lần nữa, cảm ơn bạn nhiều vì đã tin tưởng lựa chọn nơi đây là điểm dừng chân trong chuyến đi của mình. Hi vọng sớm được gặp lại bạn và gia đình!
Trân trọng cảm ơn.
Giám đốc điều hành Nguyễn Việt Hùng
Phan Minh Huy 08/07/2023
Tốt
"Khách sạn phù hợp để ở khi đi công tác hơn chứ không có nhiều tiện ích nội khu để sử dụng. Phòng có đủ tiện nghi, trang thiết bị hoạt động ổn định. Lễ tân phục vụ lịch sự."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Lời đầu tiên thay mặt khách sạn cảm ơn Quý khách đã lựa chọn và sử dụng dịch của khách sạn. Chúng tôi đang cố gắng để hoàn thiện hơn nữa dịch vụ hiện có tại khách sạn. Mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý khách trong thời gian tiếp theo.
Xin chân thành cảm ơn!