Tốt bởi Phạm Hồng Xuân

3359rating
Số 167 Đường Nguyễn Phong Sắc, Phường Hưng Dũng, Thành Phố Vinh, Nghệ An
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
8.2 /10
44 đánh giá

44 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Phạm Hồng Xuân 15/08/2023
Tốt
"Hạ tầng khang trang, phòng sạch sẽ. Ăn sáng hơi ít món và chưa có thay đổi nhiều giữa các ngày. Lễ tân linh hoạt, có cho nhận phòng sớm chứ không để chờ đợi lâu. Có thể tôi sẽ cân nhắc quay lại nếu có dịp."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Ngọc Khánh 03/08/2023
Tốt so với tầm giá
"Khách sạn có chất lượng dịch vụ tốt so với tầm giá. Phòng ốc nhìn chung cũng được, thông thoáng, nội thất nhìn chung hiện đại. Nhân viên khách sạn tận tình. Vị trí tiện để di chuyển. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Huỳnh Thị Yến 10/07/2023
Tốt
"Thái độ nhân viên lễ tân và phục vụ nhà hàng ok, trả lời khách lịch sự, giao tiếp một cách niềm nở. Chất lượng phòng nghỉ ổn so với mong đợi, tiện nghi cơ bản đầy đủ. Vị trí thuận tiện cho nhu cầu đi lại của tôi, nằm ngay trục đường chính nên giao thông tiện. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Trân trọng cảm ơn bạn đã dành thời gian viết những lời đánh giá nhận xét về khách sạn. Tập thể CBCNV khách sạn luôn không ngừng cố gắng để nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa, đáp ứng sự tin yêu của Quý khách hàng. Những ghi nhận của bạn là động lực và niềm khích lệ lớn lao dành cho toàn thể khách sạn. Một lần nữa, cảm ơn bạn nhiều vì đã tin tưởng lựa chọn nơi đây là điểm dừng chân trong chuyến đi của mình. Hi vọng sớm được gặp lại bạn và gia đình!
Trân trọng cảm ơn.
Giám đốc điều hành Nguyễn Việt Hùng
Phan Minh Huy 08/07/2023
Tốt
"Khách sạn phù hợp để ở khi đi công tác hơn chứ không có nhiều tiện ích nội khu để sử dụng. Phòng có đủ tiện nghi, trang thiết bị hoạt động ổn định. Lễ tân phục vụ lịch sự."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Lời đầu tiên thay mặt khách sạn cảm ơn Quý khách đã lựa chọn và sử dụng dịch của khách sạn. Chúng tôi đang cố gắng để hoàn thiện hơn nữa dịch vụ hiện có tại khách sạn. Mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý khách trong thời gian tiếp theo.
Xin chân thành cảm ơn!
Võ Ngọc Trường 06/07/2023
Tốt
"Khâu nhận phòng tốt, linh động, nhanh chóng, các dịch vụ khác trong khách sạn đều ok. Phòng đẹp, tiện nghi, có diện tích lớn và nhờ cách bài trí phù hợp nên không gian có sự thoáng đãng. Ăn uống ok."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời