Trải nghiệm dễ chịu. bởi Nguyễn Thị Ngọc Tú

3362rating
Xã Thịnh Lộc, huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
9.2 /10
70 đánh giá

70 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Thị Ngọc Tú 14/11/2022
Trải nghiệm dễ chịu.
"Tôi đã có trải nghiệm tuyệt vời tại Melia Vinpearl Cửa Sót Beach Resort. Tôi sẽ còn quay lại ủng hộ những lần sau."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Đoàn Thị Bình Minh 08/09/2022
Rất tốt
"Đồ ăn không đa dạng, ra ngoài ăn ổn hơn. Vị trí xa trung tâm, hơi buồn. Công viên nước nắng. Chỉ sử dụng được bể bơi ở villa. Nhưng nhìn chung chất lượng vẫn rất tốt."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyen Tat Tung 18/07/2022
Villa sạch, dịch vụ tốt
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Lê Ngọc Đoan Trang 21/06/2022
Địa điểm tốt để nghỉ dưỡng
"Ưu điểm: Vinpearl Discovery Hà Tĩnh có bãi biển thoải, rộng, hoang sơ chưa bị đông đúc du khách như các nơi khác, là địa điểm lý tưởng để nghỉ dưỡng cùng gia đình. Nhược điểm: vị trí biệt lập, khó tìm, đường tới Vinpearl nhỏ hẹp nên nhà mình bị đi lạc. Ăn buffet 3 bữa đồ ăn không phong phú, ít món và rất chán. Nhà mình đặt nghỉ trong tuần nên không có khách đặt ăn ba bữa nên nhà mình bao nguyên nhà hàng. Nhân viên Vinpearl có cung cấp menu buffet để phục vụ nhưng không kèm nước trái cây như các buffet thông thường hay cung cấp mà chỉ có nước lọc, trả, cafe. Nhà mình có khiếu nại thì mới được cung cấp bổ sung. Phòng ở có 1 vài hạng mục bị hỏng hóc: điện thoại bị hư không sử dụng được, rèm che bị hỏng không kéo khít nên khi ngủ bị sáng. Mình có báo với khách sạn để sửa chữa nhưng chưa được thực hiện ngay. Túi đồ giặt bẩn binh thường khách có thể lấy để sử dụng và mang về nhưng lần này khách sạn đòi lại vì không có chính sách đó nữa. Tóm lại: Vinpearl Discovery Hà Tĩnh vẫn là nơi đáng để cân nhắc lựa chọn khi nghỉ dưỡng với tiêu chuẩn của hệ thống Vin, nếu cải thiện thực đơn ăn buffet và bỏ qua các thiếu sót mình nêu trên."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyễn Khánh Duy 11/06/2022
Cảm ơn tất cả
"Đầu tiên tôi xin cảm ơn các bạn nhân viên của Chudu24 đã hỗ trợ tôi đặt phòng với giá tốt. Melia Vinpearl Cửa Sót Beach Resort có phòng ốc rất rộng rãi, view đẹp. Buffet sáng ngon miệng, tôi có nhiều sự lựa chọn. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời