Nghỉ dưỡng rất lý tưởng bởi Nguyễn Phúc Hà

378rating
Ninh Vân, Ninh Hòa, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
9.4 /10
430 đánh giá

430 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Phúc Hà 28/12/2022
Nghỉ dưỡng rất lý tưởng
"Khu nghỉ dưỡng Six Senses Ninh Van Bay chất lượng, thật sự đáng với số tiền bỏ ra. Nhóm tôi đi 3 gia đình, có lớn có nhỏ, ai cũng vô cùng hài lòng. Không bàn nhiều về không gian ở đây vì vị trí này thì quá lý tưởng để nghỉ dưỡng rồi, chỉ nói về cách làm việc của các bạn nhân viên, đúng nghĩa tận tâm, chu đáo trong mọi việc. Ăn uống và giải trí tốt như mong đợi. Nếu có dịp chúng tôi vẫn sẽ chọn quay lại đây. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyễn Duy Phong 23/12/2022
Phong cảnh tuyệt vời
"Six Senses Ninh Van Bay danh xứng với thực, phong cảnh hữu tình, biển xanh trong, hoang sơ và yên tĩnh. Các dịch vụ từ đưa đón tàu đến phòng ốc, ăn uống... đều chỉn chu từng chi tiết. Nhân viên tinh tế, biết chiều khách."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Chu Hoàng Trúc 15/11/2022
Mọi mặt đều tốt
"Mình rất thích Villa The Rock Retreat ở Six Senses Ninh Van Bay do được gần với biển nhiều hơn, vừa tắm hồ bơi vừa có thể ngắm được biển ở cự li gần. Mọi dịch vụ đều chuyên nghiệp, nhân viên lanh lẹ. Chủ yếu ăn uống trong resort cả 3 bữa và thấy tương đối tốt, món ăn được trình bày đẹp, tươi ngon."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Chị Kim Liên 09/11/2022
Thức ăn chưa hợp khẩu vị lắm
"Resort thiết kế gần gũi thiên nhiên, chất lượng dịch vụ tốt. Góp ý : thức ăn nấu hơi ngọt nên chưa hợp khẩu vị lắm."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Thai Thi Bích Thìn 08/10/2022
Six Senses Ninh Vân Bay sự là một nơi nên đến, nếu có điều kiện tôi sẽ quay lại
"Nếu bạn thích cảm giác hoà mình với thiên nhiên thì nơi đây thực sự là một nơi nên đến, ở và cảm nhận. Dù vị trí biệt lập nhưng bạn có vô số các hoạt động có thể tham gia trên vịnh: đạp xe, đi bộ trong rừng, lặn ống thở, các lớp học kỹ năng,…Những căn villa mặt biển chỉ hợp với gia đình có trẻ nhỏ, ngại di chuyển. Nếu bạn là người thích hoạt động hãy ở những căn villa trên đồi, di chuyển đến các điểm trung tâm hơi khó khăn bù lại bạn được ngắm cảnh toàn vịnh Ninh Vân, góc máy nào bạn cũng có thể ghi lại được những bức ảnh đẹp, buổi sáng thức giấc với tiếng chim hót líu lo rất yên bình. Một điểm trừ là quản gia và một vài nhân viên phục vụ các hoạt động chưa thực sự chuyên nghiệp nên có một vài sự cố nhỏ xảy ra. Tuy nhiên điều đó không làm ảnh hưởng nhiều đến kì nghỉ rất tuyệt của chúng tôi."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời