Bình thường bởi Đinh Ngọc Tuấn

397rating
291 đường 1/4, đảo Cát Bà, Hải Phòng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
7 /10
29 đánh giá

29 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Đinh Ngọc Tuấn 16/08/2012
Bình thường
"Phòng thoáng mát, có hướng nhìn ra vịnh đẹp.
Phục vụ chu đáo.
Phục vụ ăn sáng tốt.
Thái độ nhân viên phục vụ nhã nhặn.

Dịch vụ đặt ăn ở khách sạn bình thường, hơi đắt đồ ăn ít."
Nhân Viên
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Trần Thị Phương 04/08/2012
Góp ý dịch vụ
"Thông qua chuyến nghỉ mát đoàn khách chúng tôi hài lòng về dịch vụ khách sạn cũng như dịch vụ của Chudu24. Xin cảm ơn! Nếu có dịp chúng tôi sẽ tiếp tục đặt dịch vụ của Chudu24."
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Nhân Viên
Đồ Ăn
Phòng
8/10

  Trả lời
Chị Quỳnh Anh 28/07/2012
Bình thường
"Trước tiên tôi cảm ơn Chudu24 đã có dịch vụ đặt phòng online nhanh chóng và thuận tiện, nhân đây xin gửi một số góp ý với khách sạn, hi vọng tình hình được cải thiện trong những năm tới.
1. Thái độ phục vụ: tốt - khoản này thì không có gì phàn nàn vì gia đình cũng ko có nhu cầu gì đặc biệt. Nhưng đội ngũ nhân viên phục vụ hơi ít thì phải. không có người đón khách theo tiêu chuẩn khách sạn 3*** :D
2. Đồ ăn: Đồ ăn không ngon (cơm rang, mì xào .... :))
3. Phòng ở: mặc dù diện tích phòng hơi chật nhưng nhìn chung là ổn (vì có cái view ra biển), tuy nhiên còn vài chỗ khách sạn cần khắc phục
Ví dụ cụ thể: Vỏ chăn, vỏ ga rất vàng. Thoát nước nhà WC kém, Toilet không có vòi xịt :( nước sôi đun lên bị đục không dùng được.
Xin cảm ơn!"
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Vị Trí
Phòng
6/10

  Trả lời
Văn Thanh Thúy 05/05/2012
Rất tốt
"Cho mình gửi lời cảm ơn Chudu24 cũng như dịch vụ của khách sạn Holiday View. Mình đã có 1 kỳ nghỉ cuối tuần thật tuyệt vời và thành công với dịch vụ của các bạn. Các bạn có 1 đội ngũ nhân viên thật nhiệt tình và chu đáo. Mình đã có thêm 1 địa chỉ tin cậy cho những chuyến đi xa sắp tới. Cám ơn các bạn rất nhiều ^_^"
Phòng
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Nhân Viên
Vị Trí
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Đào Thị Quỳnh Trang 31/03/2012
Một kỳ nghỉ vui vẻ
"Khách sạn ở vị trí đẹp, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, dễ mến. Tuy nhiên nội thất nhà tắm cũ, không xứng tầm khách sạn 3 sao. Bữa sáng ngày 1/4 thì rất tốt, đồ ăn nhiều và ngon. Nhưng sáng ngày 2/4, có lẽ khách còn lại ít nên đồ ăn cũng ít hơn rất nhiều. 8h sáng đoàn mình xuống, số món giảm nhiều, mà mỗi đĩa cũng chỉ còn lưa thưa vài miếng. Hai vợ chồng bạn mình nghỉ tại phòng 709, rất hay nghe thấy tiếng ù ù, gọi xuống lễ tân thì được biết là tiếng máy giặt. Vì 2 bạn có ý kiến nên khách sạn đã tắt chiếc máy giặt ồn ào này.
Đặt phòng qua Chudu24 rất ổn, lần đầu tiên đặt phòng online nên cũng hơi lo. Tâm rất nhiệt tình, cảm ơn Tâm & Chudu24 rất nhiều."
Vị Trí
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Phòng
Nhân Viên
8/10

  Trả lời