Cảm ơn khách sạn Thiên hải sơn và Chudu24 bởi Ms. Phạm Thị Thanh Tuyền

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7.8 /10
242 đánh giá

242 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms. Phạm Thị Thanh Tuyền 25/11/2011
Cảm ơn khách sạn Thiên hải sơn và Chudu24
"Đây là lần đầu tiên tôi đến Phú Quốc và chọn ks Thiên Hải Sơn làm nơi nghỉ ngơi...Vợ chồng tôi đến đây để hưởng tuần trăng mật. Nhân viên ở đây phục vụ rất tốt, tận tình. Hồ bơi rất sạch sẽ, tôi rất thích. Buffet sáng thì mỗi ngày cũng ko thay đổi nhiều món nhưng cũng có thể chấp nhận được.
Tôi chỉ góp ý 1 chút để ks cải thiện hơn về dịch vụ của mình để chăm sóc khách hàng tốt hơn. Vợ chồng tôi là người Công Giáo, ở Phú Quốc chỉ có 1 nhà thờ chính và 1 nhà thờ tạm ngày chủ nhật. Ks nên tìm hiểu thêm về thời gian tổ chức Thánh Lễ của nhà thờ chính để những khách có nhu cầu thì có thể dễ dàng hơn cho họ. Hôm đó tôi đi lễ ở nhà thờ tạm lúc 9h30, gần trung tâm hơn. Nói chung là chỉ là góp ý nhỏ thôi, nếu THS làm được thì sẽ tốt hơn. Vợ chồng tôi cám ơn chudu24 và ks THS da giup vo chong toi co 1 tuan trang mat that vui va hanh phuc."
Phòng
Đáng Tiền
Nhân Viên
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Jesse Lee 07/11/2011
Good place
"It is a good place to stay over night but the price is a bit expensive compared with the real value. The staff are friendly so no bother. It will be in one of my choices when I return."
Vị Trí
Đáng Tiền
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Kim Anh 04/11/2011
Thiên Hải Sơn khách sạn thân thiện
"Khách sạn nhìn chung tốt.
Nhân viên nhiệt tình thân thiện.
Tuy nhiên máy lạnh trong phòng nóng, cách bố trí gương đối chiếu với giường ngủ chưa hợp lý.
Nếu quay lại Phú Quốc định tôi sẽ lại chọn Thiên Hải Sơn."
Vị Trí
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đáng Tiền
Phòng
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
purewater 28/10/2011
Khách sạn thân thiện, môi trường tốt
"Khách sạn có môi trường đẹp, bãi biển sạch sẽ dịch vụ tốt. Nhà mình có em bé, nên được khách sạn tạo điều kiện cho check in sớm, và check out muộn. Và phòng có 1 giường đôi, 1 giường đơn nên có em bé đi kèm nằm ngủ rất thoải mái. Tuy nhiên phòng ốc hơi cũ, và có gián. Nhà mình ở 2 phòng, 1 phòng bị bốc mùi từ toilet, và hỏng điều hòa, nên rất khó chịu. Nhưng khách sạn cũng giải quyết bằng cách bớt 1/2 giá phòng cho phòng đó nên cũng ok."
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Vị Trí
Phòng
8/10

  Trả lời
Vo Nguyen Minh Nguyet 11/10/2011
Thân thiện và chu đáo
"Theo ý kiến của tôi khách sạn THS chu đáo về dịch vụ, thân thiện trong giao tiếp và nhiệt tình với khách hàng. Những người lớn tuổi khi đi du lịch PQ có thể yên tâm chọn resort này, sạch sẽ, đẹp, sang trọng và giá cũng tốt."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Phòng
Vị Trí
Nhân Viên
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời