Thiên đường nghỉ dưỡng bởi Nguyễn Đức Phong

460rating
Đảo Hòn Tằm, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8 /10
111 đánh giá

111 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Đức Phong 21/10/2011
Thiên đường nghỉ dưỡng
"Đây là quả là 1 hòn đảo tuyệt vời và mơ mộng. Xanh và sạch. Cây xanh ở khắp mọi nơi. Bãi biển đẹp và trong vắt. Hồ bơi thiết kế đẹp. Phòng ốc thiết kế thật tuyệt. Nhân viên thân thiện.

Nhưng đồ ăn ở đây không phù hợp khẩu vị với vợ chồng tôi lắm. Chắc do ăn không quen thôi :)

định khi quay trở lại Nha Trang lần tới thì vợ chồng tôi sẽ ở đây dài ngày.

Còn về dịch vụ của Chudu24 thì tôi thấy thật ok. Không có gì phải chê trách. Giá cả lại rẻ hơn rất nhiều.

Cảm ơn Chudu24 và Hòn Tằm resort đã cho tôi 1 kì trăng mật thật thú vị."
Phòng
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Vị Trí
Nhân Viên
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Ms. Nguyễn Thị Hồng Nhung 08/07/2011
Bình thường
"Theo tôi, quần thể ở Hòn Tằm rất đẹp, sơn thủy hữu tình, là nơi nghi dưỡng hợp lý. Tuy nhiên đồ ăn bên đó thì theo tôi đánh giá là không ngon, nhân viên quầy ăn uống không nhiệt tình với khách. Tuy nhiên bên Spa ở Hòn Tằm thì rất ok, thái độ phục vụ của nhân viên bên Spa rất tốt cả về tư cách cũng như tay nghề...Đó là 1 số ý kiến của tôi về Hòn Tằm resort..."
Đáng Tiền
Vị Trí
Sạch Sẽ
Phòng
Đồ Ăn
Nhân Viên
6/10

  Trả lời
Ms Sương 18/06/2011
Dịch vụ cần phù hợp với chuẩn sao
"Chúng tôi được nhân viên khách sạn đón tại sân bay, và khoảng gần 1 tiếng để đến resort, đi xe rồi chuyển sang thuyền mới tới Hòn Tằm. Điều mà tôi nhớ khi trở về Sài Gòn là khung cảnh yên bình, nên thơ nhìn từ phòng tôi. Tôi ăn tại resort thức ăn ngon nhưng phải đợi chờ lâu, phục vụ nước uống cũng vậy không có ai chạy tới hỏi bạn uống gì, tôi phải chạy tới quầy yêu cầu, đợi một thời gian khát khô cả họng thì lúc đó mới thấy nhân viên bưng tới. Tôi nghĩ resort với giá phòng cao như vậy thì dịch vụ cũng cần tốt hơn để xứng với chuẩn sao của mình."
Phòng
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Vị Trí
6/10

  Trả lời
c.Nghi 27/05/2011
Check out cần nhanh hơn
"Chúng tôi ở đây 3 đêm cuối tuần rồi. Thực đơn nhà hàng có nhiều món chọn lựa, cả đồ ăn Tây lẫn Việt. Tuy nhiên ở đây, phục vụ món chậm, và không có thứ tự ưu tiên, chúng tôi đến trước nhưng nhân viên lại bưng món cho khách đến sau. Thiết kế phòng khách sạn độc đáo, có thể nói là có một không hai trong các khách sạn mà tôi từng ở, tiện nghi hiện đại. Khu vườn ở đây có nhiều cây xanh, không gian yên tĩnh và trong lành. Check in nhanh vì chúng tôi đã đặt phòng qua Chudu24 nên khi tới đây chỉ đưa phiếu xác nhận của Chudu24 và nhận phòng. Còn check out lâu hơn, là cái khoản kiểm tra phòng. Hy vọng khách sạn này làm cho cái thủ tục rườm rà này rút ngắn lại. Xin cảm ơn."
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Phòng
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
chị Thanh Hằng 23/05/2011
Thất vọng về resort
"Khách sạn có đưa đón sân bay, bên Chudu24 đã giúp tôi đọc mã số chuyến bay của tôi với bên lễ tân khách sạn để họ biết rõ thời gian ra rước. Nhưng khi chúng tôi đáp xuống sân bay chẳng thấy nhân viên nào của khách sạn, đợi khoảng 20 phút mới thấy nhân viên tới, xin lỗi rối rít. Check in thì chậm chạp, còn những mặt khác của khách sạn như bãi biển, món ăn, phòng, hồ bơi đều ok. Chỉ có tác phong, phong cách của tiếp tân, phục vụ nhà hàng cần cải thiện kịp thời, phải chuyên nghiệp hơn để xứng tầm với chuẩn 4 sao."
Phòng
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Vị Trí
Nhân Viên
Sạch Sẽ
6/10

  Trả lời