Khách sạn phục vụ rất tốt bởi Đoàn Lê Kim Vân

462rating
44B phố Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Ăn sáng miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
9 /10
363 đánh giá

363 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Đoàn Lê Kim Vân 08/07/2023
Khách sạn phục vụ rất tốt
"Dầu gội và sữa tắm hơi khó sử dụng, cần nghiên cứu thay đổi cho khách hàng dùng tiện hơn. Chỉ có một góp ý nho nhỏ vậy thôi còn lại tất cả mọi thứ từ dịch vụ đến nhân viên phục vụ đều rất tốt. Tôi có để quên đồ ở trong phòng khi check out, nhân viên đã nhanh chóng thông báo và mang đến cho tôi, rất cảm ơn vì sự cẩn thận và nhiệt tình này. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyễn Phúc Ngọc 06/07/2023
Chuyến công tác Sài Gòn
"Chuyến công tác Sài Gòn tôi đã chọn khách sạn này để lưu trú. Khách sạn có vị trí ở trung tâm nên thuận tiện cho việc di chuyển, đi lại. Phòng decor sang, nội thất hiện đại. Đội ngũ nhân viên ở các bộ phận đều tận tâm. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Đỗ Tuấn Minh 04/07/2023
Cảm nhận riêng
"Khách sạn sang trọng, dịch vụ chu đáo, nhân viên đón tiếp và hỗ trợ check in nhanh chóng. Tôi ưng ý căn phòng: khang trang, màu sắc hiện đại, diện tích thoáng, có view thành phố. Các tiện nghi đều tốt, dễ điều chỉnh. Bữa sáng hợp khẩu vị của tôi, ăn thấy ngon miệng, thức uống cũng ok, không bị quá ngọt. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Trần Phước Hạnh 02/07/2023
Mọi thứ ổn, khách sạn sang trọng
"Các món ăn kiểu Địa Trung Hải lạ miệng nhưng ngon. Dịch vụ buồng phòng chu đáo, nhân viên làm việc nhẹ nhàng, lịch sự. Vị trí vàng ở trung tâm thủ đô, phục vụ công tác lý tưởng."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Pham Tien 28/06/2023
Khách sạn đẹp
"Giá hơi cao nhưng nói chung so về dịch vụ và trải nghiệm 2 đêm ở đây rồi thì thấy cũng đáng tiền. Vị trí đẹp, phòng ốc sạch sẽ, khu vực sảnh chung của khách sạn cũng được đảm bảo vệ sinh. Nhân viên nói năng lịch sự, lúc check in có thể do thói quen hướng dẫn các thủ tục nhận phòng giống nhau nên nói hơi nhanh, mình tiếp thu không kịp, phải hỏi lại lần nữa mới nắm được thông tin."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời