Giá cả hợp lí bởi Tran Thi Ngoc Hoi

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.6 /10
39 đánh giá

39 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Tran Thi Ngoc Hoi 25/12/2011
Giá cả hợp lí
"Tuy mình không có nhiều thời gian sử dụng hết các dịch vụ của Camellia nhưng nhìn chung thì dịch vụ tốt, giá cả hợp lý, nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo."
Phòng
Vị Trí
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Ms Trâm 17/06/2011
Tinh tế, thân thiện
"Tôi vui mừng khi mình đã không chọn lầm khách sạn. Nơi này có vị trí khá thuận lợi để tham quan cố đô Huế. Mọi thứ ở khách sạn đều rất tốt. Khi check in, cô tiếp viên phát hiện tôi bị cảm và mệt mỏi và nhờ một nhân viên khác giúp tôi mua thuốc từ lúc tôi nhận phòng đến khi trả phòng. Thật sự tôi rất cảm kích. Cảm ơn cô tiếp tân và anh nhân viên rất nhiều. Mừng cho khách sạn vì có đội ngũ nhân viên tốt như vậy. Ẩm thực ở khách sạn khá ổn. Tôi thích món miến bò, nước dùng đậm đà, cay nồng. Tôi đã kể cho bạn bè tôi rất nhiều về kỳ nghỉ của mình. Tôi sẽ quay lại đây sớm."
Đáng Tiền
Nhân Viên
Vị Trí
Phòng
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
10/10

  Trả lời
Anh Khang 03/06/2011
Huế mộng mơ
"Đây là lần đầu tiên tối đến với Huế mộng mơ. Đó là kỳ nghỉ đáng nhớ của tôi. Camellia có hồ bơi nhỏ, nhưng đẹp, không gian trong lành sạch sẽ. Tôi thích con người và không gian ở Huế. Bữa sáng ở đây không có nhiều sự lựa chọn lắm. Bữa tối có tiến bộ hơn chút. Trang thiết bị khách sạn tạm ổn. Thủ tục check in, check out cũng nhanh chóng, nhưng chẳng ai giúp tôi mang hành lý lúc nhận cũng như trả phòng dù rất nặng. Tiếp tân thân thiện, phục vụ phòng chu đáo. Hy vọng có dịp trở lại Huế."
Đồ Ăn
Vị Trí
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Phòng
8/10

  Trả lời
Anh Nhơn 25/05/2011
Cảm ơn Camellia Huế
"Tôi đã có kỳ nghỉ ngắn tới Hội An và Huế, ở Hội An thì tôi ở The Nam Hải. Đến Huế tôi chọn Camellia, phòng rộng, thiết kế đẹp, trang thiết bị tốt nhưng khách sạn không yên tĩnh như là những khách sạn khác tôi từng ở Huế. Phòng tắm nhỏ, đèn phòng tắm lại tối, vòi sen nước chảy chậm và yếu. Khách sạn cần cải thiện vấn đề này. Tôi ấn tượng với bữa sáng, ngon và nhiều hầu hết các bữa ăn của tôi ở Camellia đều tuyệt. Thái độ phục vụ của nhân viên nhiệt tình, niềm nở và vui vẻ. Thủ tục nhận phòng và trả phòng cũng rất nhanh. Dù sao tôi cũng đã có kỳ nghỉ trọn vẹn, cảm ơn Camellia Huế."
Vị Trí
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Phòng
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
c.An 07/05/2011
Hài lòng
"Khi tới đây thì đừng bỏ lỡ chuyến tham quan đến Cố đố Huế, Phú Văn Lâu. Tôi yêu Huế yên bình và mộng mơ. Tôi cũng ráng lặn lội thăm cho kỳ được trường Quốc học Huế, nơi mà tôi rất ngưỡng mộ. Tôi chụp được rất nhiều khoảnh khắc nữ sinh Huế, thướt tha trong bộ áo dài trắng và chiếc nón lá. Một đặc trưng của Huế. Tham quan làng làm nón lá của Huế cũng là một thú vị. tôi đã mua nón về làm quà cho bà tôi.
Khách sạn ở vị trí thuận lợi rất tiện đi lại thăm nơi này nơi kia. Phòng rộng, thoáng mát và sạch sẽ. Nhân viên cũng niềm nở. Về món ăn, thì ăn ở bên ngoài sẽ có giá tốt hơn và nhiều lựa chọn hơn. Dịch vụ spa chuyên nghiệp, nhưng thu phí cao."
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời