Resort chất lượng tốt, nghỉ dưỡng tiện ích bởi Thanh Tuyền

5070rating
Bãi Dài, Xã Gành Dầu, Phú Quốc
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
9 /10
519 đánh giá

519 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Thanh Tuyền 09/08/2020
Resort chất lượng tốt, nghỉ dưỡng tiện ích
"Khu nghỉ dưỡng có chất lượng tốt, nhà hàng phục vụ ẩm thực rất đa dạng và hợp khẩu vị. Tôi chọn ăn uống 3 bữa trong resort nên rất tiện. Khu vui chơi có nhiều hoạt động giải trí. Nếu có dịp tôi đến Phú Quốc tôi vẫn chọn nơi đây để nghỉ dưỡng."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Hoàng An 05/08/2020
Tôi rất hài lòng về kì nghỉ này
"Tôi rất hài lòng khi nghỉ dưỡng ở VinOasis Phú Quốc Resort. Resort rất thích hợp cho các gia đình nghỉ dưỡng. Có nhiều tiện ích và khu vực vui chơi dành cho các bé, bé nhà mình rất thích nghỉ dưỡng ở đây. Đến khi về mà bé vẫn còn nhắc. Đội ngũ nhân viên ở resort rất thân thiện. Tôi sẽ quay lại!"
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Trần Mạnh Cường 04/08/2020
Không tốt
"Phải chờ hơn 45 phút mới được làm thủ tục nhận phòng ở Vinpearl VinOasis Phú Quốc Resort, thái độ nhân viên lễ tân và nhân viên tiếp đón thiếu chuyên nghiệp, chậm chạp và thờ ơ với rất nhiều khách. Dịch vụ đưa đón đến VinWonders tắc trách, không chỉ dẫn, không biển báo, không có lịch đưa đón chính xác, không có chỗ cho khách đợi xe. Một trải nghiệm không đáng có tại VinWonders. Hệ thống chỉ dẫn, sơ đồ nghèo nàn, khách như bị bỏ mặc thông tin. Sẽ không quay lại và sử dụng dịch vụ tại đây."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
4/10

  Trả lời
Thu Xuân 04/08/2020
Resort có công viên nước riêng
"Resort có công viên nước riêng thuận tiện cho vui chơi. Bể bơi của khu nghỉ rộng rãi, bơi rất thích. Có xe di chuyển nội khu nên khá tiện. Phòng ốc rộng rãi, tầm nhìn đẹp. Nhà hàng phục vụ ăn uống rất tốt, nên tôi ăn luôn 3 bữa ở khu nghỉ."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Thành Phát 03/08/2020
Có xe di chuyển tiện lợi
"Khu nghỉ dưỡng VinOasis Phú Quốc Resort có xe di chuyển đến khu vui chơi, di chuyển ra thị trấn Dương Đông rất tiện, đi vào giai đoạn đông khách nên chờ xe hơi lâu. Phòng ốc rộng rãI, nệm êm, nghỉ dưỡng rất thích. Bữa sáng phục vụ khá ok. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời