Không tốt bởi Trịnh Thu Ngân

5253rating
Bán đảo 2, Khu đô thị Hùng Thắng, Hạ Long, Hạ Long
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
7 /10
24 đánh giá

24 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Trịnh Thu Ngân 01/07/2019
Không tốt
"Royal Lotus Ha Long Resort & Villas không được tốt lắm."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
4/10

  Trả lời
Mr Trần Minh Công 30/06/2019
Rất không tốt
"Phòng của Royal Lotus Ha Long Resort & Villas chật chội, điều hoà hỏng lung tung. Điện chập chờn giữa cái nắng 39-40 độ, liệu có ai muốn đến không? Nhân viên dọn phòng thì vào phủi phủi cái rồi đi ra, rác không dọn, đồ tắm không thay, cốc bẩn vẫn để nguyên. Đội bảo vệ thì cau có, gặp khách là mắng... Ôi giời... Cuối cùng cũng thoát được khỏi chỗ đấy."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
2/10

  Trả lời
Ms Nguyễn Hà Thu 26/06/2019
Bình thường
"Lần đầu tiên tôi ở 1 resort đông và lộm nhộm như thế này. Đến sảnh checkin, checkout mà như chạy loạn, sảnh thì bé, nhân viên được 2-3 người trong khi khách chờ lũ lượt. Bể bơi cũng quá đông. Phòng của Royal Lotus Ha Long Resort & Villas tiện nghi chỉ được nhưng chưa ứng với tiêu chuẩn của khách sạn. Nhà tôi thuê 3 phòng, phòng nào cũng hỏng rèm, điều hoà thì không mát, biệt thự mà trèo lên tận tầng 4. Ăn buffet quá đông, thường xuyên thiếu bàn cho khách. Nói chung chỉ được mỗi bể bơi đẹp và tầm nhìn ổn. Còn lại thì không ổn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Nguyễn Quang Minh 02/06/2019
Tốt
"Đánh giá chung về Royal Lotus Ha Long Resort & Villas đồ ăn ổn, nhân viên nhiệt tình, điểm trừ phòng không đẹp và không được sạch lắm.
Cảm ơn bạn Hằng bên Chudu24 đã rất nhiệt tình hỗ trợ."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Le Thi Van Anh 13/05/2019
Tốt
"Một điểm nổi bật của Royal Lotus Ha Long Resort & Villas đó là đồ ăn rất ngon, phong phú dù là ăn buffet rất đông khách hàng phục vụ nhưng toàn bộ các loại đồ ăn đều được phục vụ kịp thời, bếp trưởng và các cộng sự rất cẩn thẩn tỉ mị và sát sao công việc. Một điểm cộng nữa là bể bơi nước ấm nên dù có đến khách sạn vào những ngày mát trời, trẻ nhỏ đều có thể bơi lội thỏa thích. Một điểm trừ là phòng khách sạn bé, nhà vệ sinh bé, vòi nước xả không đều, khu bếp có chuẩn bị nhưng không có vật dụng như bát đĩa và xoong nồi."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời