Cực kỳ hài lòng bởi Ms Hoàng Thanh Tú

5345rating
341 Đường Trần Hưng Đạo, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
9 /10
197 đánh giá

197 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms Hoàng Thanh Tú 23/03/2021
Cực kỳ hài lòng
"Phòng ốc Vinpearl Riverfront Đà Nẵng đẹp đúng y như hình trên web, tiện nghi đầy đủ, bài trí ấm cúng. Nhân viên chăm sóc khách rất chu đáo, ân cần. Bữa sáng đa dạng, ngon."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Thanh Hậu 15/03/2021
Vinpearl luôn là lựa chọn quen thuộc
"Tất cả tại Vinpearl Condotel Riverfront Đà Nẵng tốt như mong đợi. Từ ăn uống, phòng ốc đến cách làm việc của nhân viên không làm tôi thất vọng. Vị trí thuận tiện cho chuyến đi của tôi. 5 sao. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Hà Thị Thu Dung 05/03/2021
Dịch vụ tốt
"Vị trí khách sạn nằm khu trung tâm sông Hàn, dễ dàng đi lại ăn uống. Dịch vụ cũng khá tốt trong những ngày gia đình tôi lưu trú."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Phan Hữu Vinh 23/02/2021
Tốt
"Nhìn tổng thể thì Vinpearl Condotel Riverfront Đà Nẵng tốt, nhân viên nhiệt tình. Nhà mình đã có chuyến đi tốt đẹp ở đây. Cảm ơn resort và toàn thể nhân viên."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Đào Anh Tuấn 03/02/2021
Tốt
"Mọi thứ ở Vinpearl Riverfront Đà Nẵng đều tốt, nhân viên, dịch vụ phòng, hỗ trợ, địa điểm,... Duy có 2 điều: Vì phòng view đẹp, nhiều kính nên sẽ hơi nóng khi trưa chiều. Và xin hãy nâng cấp chất (không phải lượng) đồ ăn sáng lên 1 chút là tuyệt. Cụ thể là đồ nước (bún, phở). Và mình mới ăn thử thêm món bánh (không biết gọi tên là gì, giống bánh trong doaremon tròn tròn ý) thì vẫn bị tanh mùi trứng, có lẽ do đánh chưa kỹ. Dù sao cũng rất cám ơn, trải nghiệm tốt."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Xin chào anh Đào Anh Tuấn,
Ban quản lý khách sạn xin cảm ơn anh đã dành thời gian cho những chia sẻ của anh với khách sạn và xin lỗi anh về những bất tiện mà anh đã gặp phải trong quá trình lưu trú. Với mong muốn phục vụ khách tốt hơn, khách sạn luôn ghi nhận những chia sẻ góp ý từ khách hàng và lấy đó để phát triển dịch vụ. Khách sạn hy vọng sẽ lại có cơ hội được chào đón và phục vụ anh và gia đình trong thời gian tới.
Trân Trọng,
Ban quản lý khách sạn