Tốt bởi Ms. Nhi

54rating
01 Lê Hồng Phong, Phường 4, Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
8 /10
333 đánh giá

333 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms. Nhi 17/06/2011
Tốt
"Bữa ăn sáng ngon, phục vụ nhanh và chu đáo. Phòng sạch sẽ, thoải mái, trang thiết bị tạm ổn. Nhân viên nhiệt tình, thân thiện, thủ tục check in, check out cũng nhanh chóng. Bữa tối rất tuyệt. Tuần rồi tôi đến Đà Lạt để chụp ảnh cưới và ở tại Sammy. Kiến trúc khách sạn không độc đáo nhưng có nét khá hay. Tôi khá hài lòng về những ngày nghỉ tại đây, cách trung tâm không xa là bao.Có lẽ tôi sẽ book phòng tại đây cho kỳ trăng mật sắp tới. Cảm ơn Chudu24 đã tư vấn tận tình cho tôi khách sạn này. Tôi khá hài lòng về nơi đây. Sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ bên các bạn."
Nhân Viên
Đáng Tiền
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Ly 04/06/2011
Hài lòng
"Tôi vừa đi nghỉ ở Đà Lạt về. Khách sạn sạch sẽ, món ăn ngon chỉ trừ bữa sáng là quá ít món để chọn lựa. Không khí ở Đà Lạt trong lành, mát mẻ, nhân viên nhiệt tình, thân thiện. Nhưng phòng không rộng lắm, phục vụ phòng không chu đáo. Phòng tôi có cà phê, trà nhưng lại thiếu muỗng. Phải gọi xuống nhờ tiếp tân mang lên. Sammy cần chú ý những chi tiết nhỏ hơn. Tôi hài lòng khi ở đây lần sau tới Đà Lạt tôi sẽ tiếp tục chọn lựa nơi này. Cảm ơn Sammy rất nhiều."
Nhân Viên
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Vị Trí
Phòng
6/10

  Trả lời
Phạm Thị Xuân Hương 29/05/2011
Tốt
"- Thái độ phục vụ của nhân viên khách sạn : tốt .
- Thức ăn: khá phong phú.
- Phòng ở: rộng rãi, thoáng mát, sang trọng .


Cần thay TV LCD cho phù hợp với tiêu chuẩn khách sạn 4 sao .

* Riêng về dịch vụ của Chudu24, chúng tôi rất hài lòng: nhanh nhẹn, uy tín, nhiệt tình ."
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Nhân Viên
Phòng
8/10

  Trả lời
Võ Thị Trúc Hảo 26/05/2011
Quản lý buffert sáng không tôn trọng khách
"Chúng tôi đã đưa phiếu ăn sáng của khách sạn từ lúc bước vào nhà hàng, tiếp tân nhận và kiểm phiếu nhưng khi người nhà tôi đi lấy thức ăn sáng thì có người nhận phiếu đến hỏi là đã đưa phiếu chưa. Nếu chúng tôi không đưa phiếu sao lại được vào khu vực ăn sáng đó với lại đâu cần phải hỏi khách khi khách hàng đang đi lấy thức ăn như thế làm cho chúng tôi không thấy thoải mái chút nào. Chúng tôi đi nghỉ chủ yếu để thư giãn và tìm cảm giác thoải mái dễ chịu ai ngờ. Khách sạn cần rút kinh nghiệm về cách hành xử với khách cho tốt hơn."
Đáng Tiền
Vị Trí
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Phòng
6/10

  Trả lời
Kiều Tiên 19/05/2011
Trở lại Đà Lạt
"Về Sammy, đây là một nơi thích hợp nghỉ dưỡng. Vị trí tiện lợi tham quan chợ Đà Lạt. Kiến trúc, nội thất khách sạn ổn. Bữa sáng ngon, phục vụ tận tình, chu đáo. Sáng nay đọc báo có nói về diện tích rừng đầu nguồn đang ngày càng thu hẹp ở nước ta, tôi chợt nhớ tới chuyến đi Đà Lạt tuần trước. Với tôi không có không khí nơi nào tuyệt như ở đây trong lành, mát mẻ và thoáng đãng. Cũng khoảng 10 năm rồi tôi mới trở lại Đà Lạt, thông không còn nhiều như trước kia nữa. Nó đã bị chặt phá nhiều do những lợi ích kinh tế, nghĩ mà buồn. Không có gi nhiều phàn nàn về nơi đây. Tôi sẽ ở Sammy khi tôi tới Đà Lạt. Cảm ơn toàn thể nhân viên Sammy đã cho tôi kỳ nghỉ đáng nhớ."
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Vị Trí
Đáng Tiền
Phòng
8/10

  Trả lời