Bình thường bởi Cam Tu

5405rating
96B5/4 Trần Phú, Phường Lộc Thọ, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
7.6 /10
11 đánh giá

11 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Chị Cam Tu 17/06/2023
Bình thường
"Về vị trí ngay trung tâm Trần Phú, rất thuận tiện. Dịch vụ phòng ốc ổn. Góp ý: khách sạn không bãi đỗ xe, phải gửi xe gần đó có phí."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
PHAN THU HÀ 11/06/2023
Tốt
"Khách sạn Majestic Premium sạch sẽ, nhân viên vui vẻ, thức ăn tương đối chỉ là khách sạn không có bãi đậu xe phải sang gởi chỗ khác xa và bị thu thêm phí, lẽ ra không có chỗ đậu xe khách sạn phải trả lại phí này cho khách, nên hơi vô lý. Đề nghị xem lại việc này."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Ms Thùy Thùy 27/02/2020
Rất tốt
"Khách sạn Majestic Premium Nha Trang nằm ngay trung tâm thuận tiện cho đi lại, phòng sạch sẽ, nhân viên thân thiện, buffet sáng đa dạng món, rất hài lòng với mọi thứ ở đây."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Ngo Thi Kim Loan 23/01/2019
Không tốt
"Khách sạn Majestic Premium Nha Trang không được công nhận là khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao, chỉ gắn 5 hạt cát để khách nhầm tưởng là khách sạn 5 sao, cũng như sử dụng tên gọi Mejestic để lừa khách hàng. Khách sạn nằm trong hẻm nhỏ, mua bán lộn xộn, dơ bẩn, ô tô không vào được, bất tiện khi mang hành lý ra vào. Đồ ăn sáng đơn điệu, không ngon. Hồ bơi thì quá nhỏ và xấu, dơ. Nói chung là không xứng đáng với cách gọi tên và giá phòng của khách sạn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
4/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Khách sạn Majestic Premium Nha Trang xin gửi lời chào đến Quý khách hàng Kim Loan,
Kính gửi đến Quý khách lời chúc sức khỏe và lời chào nồng nhiệt từ khách sạn Majestic Premium
Khách sạn cũng xin cảm ơn ý kiến phản hồi của Quý khách sau thời gian lưu trú tại khách sạn.
Do vị trí của khách sạn Majestic Premium nằm cách mặt đường Trần Phú 15-20m, hẻm khá rộng, xe 16 chỗ vẫn vào được (tuy nhiên vì cấm đường nên xe tô không thể đi theo đường này). Vì trong hẻm tập trung khá nhiều khách sạn lớn nên lượng khách ra vào luôn đông đúc và nhộn nhịp (đặc biệt là nhiều khách Trung), có thể điều đó gây ấn tượng không đẹp cho Quý khách ạ.
Bên cạnh đó, khách sạn đã có thuê 1 bãi xe riêng, cách khách sạn khá xa, khoảng 250m và nếu Quý khách gửi xe tại bãi xe thì bên khách sạn có nhân viên xuống bãi xe đón khách về ạ. Hồ bơi của khách sạn đặt ở tầng 27, diện tích tổng 60m2, bao gồm thềm ngập nước để phục vụ trẻ em. Có thể trong thời gian Quý khách và gia đình sử dụng hồ bơi, cũng có rất đông khách của khách sạn sử dụng nên đã gây ra ấn tượng không tốt cho Quý khách và gia đình.
Về buffet sáng, khách sạn luôn luôn có đầy đủ các món gồm 12 món nóng, 14 món nguội, ngoài ra còn có các loại bánh mì, bơ, mứt, ngũ cốc, hơn 10 món tráng miệng cùng với 1 quầy phục vụ món Trứng và 1 Quầy Phở phục vụ các món nước. Thực đơn được thay đổi hàng ngày. Quý khách và gia đình vẫn cảm thấy món ăn đơn điệu hoặc không hợp khẩu vị thì khách sạn cũng rât mong được Quý khách thông cảm.
Với các phản hồi của Quý khách như bên trên, bên khách sạn sẽ chuyển đến từng bộ phận liên quan để kiểm điểm, rút kinh nghiệm và cố gắng khắc phục để phục vụ Quý khách hàng được tốt hơn.
Trân trọng cảm ơn Quý khách đã gửi phản hồi kịp thời giúp khách sạn cải thiện chất lượng dịch vụ để đón những khách hàng sau.
Trân trọng!
Nguyễn Ngọc Lan Anh 26/09/2018
Rất tốt
"Tôi hài lòng khi nghỉ tại Khách sạn Majestic Premium Nha Trang."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời