Đúng kiểu nghỉ dưỡng bởi Phan Thanh Khoa

5447rating
Phong Sơn, Phong Điền, Thừa Thiên Huế, Huế
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi
8.8 /10
57 đánh giá

57 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Phan Thanh Khoa 11/11/2020
Đúng kiểu nghỉ dưỡng
"Nhà mình rất thích dịch vụ Onsen tại Alba Wellness Resort Huế By Fusion, cảm giác được thư giãn, rất thoải mái. Phong cảnh thì đẹp, yên bình. Ở đây đúng kiểu được nghỉ dưỡng."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Bùi Ái Phương 23/10/2020
Chuyến đi đến Alba Wellness Huế tốt đẹp
"Trừ bữa sáng chưa được phong phú thì chất lượng dịch vụ mọi tiện ích ở đây đều tốt. Nhân viên cư xử nhẹ nhàng, dễ mến, có sự hiếu khách. Sẽ dẫn gia đình đến đây vào lần sau."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Huỳnh Quỳnh Thoa 23/10/2020
Nơi nghỉ dưỡng tắm onsen lý tưởng
"Alba Wellness Resort Huế By Fusion là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng để hòa mình vào thiên nhiên. Kiến trúc resort đẹp, phòng ốc bài trí ấm cúng. Tắm onsen là tiện ích đáng trải nghiệm nhất ở resort. Mọi thứ đều tuyệt, quay lại là chắc chắn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Dương Thanh Hiền 14/10/2020
Nhân viên chu đáo
"Gởi lời cảm ơn đến đội ngũ nhân viên của Alba Wellness Resort Huế By Fusion đã phục vụ chu đáo trong thời gian tôi lưu trú. Chất lượng nghỉ dưỡng tốt, nhiều dịch vụ thư giãn ok. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Phạm Thu Hằng 12/10/2020
A destination for relaxation
"Về cơ bản, Alba Wellness Huế ổn. Ăn sáng không có nhiều lựa chọn nhưng vì mùa ít khách nên có thể hiểu được. Bạn Hương và Spa team thực sự khiến trải nghiệm của cả đoàn tuyệt vời hơn khi take a step further, liên lạc trực tiếp với mình và sắp xếp cho đoàn mình có thời gian trải nghiệm Onsen và Spa vì đoàn mình đến đúng ngày nghỉ của spa (tuy nhiên không được báo trước khi check in). Về phòng ốc, vị trí thì ổn, thiết kế khu Onsen rất sát với Nhật nhưng điểm đáng nhớ nhất là dịch vụ và thái độ của nhân viên tại đây. Not every 5 star hotel has 5 star service and here's my highly appreciation for the resort team for their attitude that enliven my day."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời