Nơi nghỉ dưỡng tắm onsen lý tưởng bởi Huỳnh Quỳnh Thoa

5447rating
Phong Sơn, Phong Điền, Thừa Thiên Huế, Huế
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi
8.6 /10
56 đánh giá

56 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Huỳnh Quỳnh Thoa 23/10/2020
Nơi nghỉ dưỡng tắm onsen lý tưởng
"Alba Wellness Resort Huế By Fusion là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng để hòa mình vào thiên nhiên. Kiến trúc resort đẹp, phòng ốc bài trí ấm cúng. Tắm onsen là tiện ích đáng trải nghiệm nhất ở resort. Mọi thứ đều tuyệt, quay lại là chắc chắn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Bùi Ái Phương 23/10/2020
Chuyến đi đến Alba Wellness Huế tốt đẹp
"Trừ bữa sáng chưa được phong phú thì chất lượng dịch vụ mọi tiện ích ở đây đều tốt. Nhân viên cư xử nhẹ nhàng, dễ mến, có sự hiếu khách. Sẽ dẫn gia đình đến đây vào lần sau."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Phạm Thu Hằng 12/10/2020
A destination for relaxation
"Về cơ bản, Alba Wellness Huế ổn. Ăn sáng không có nhiều lựa chọn nhưng vì mùa ít khách nên có thể hiểu được. Bạn Hương và Spa team thực sự khiến trải nghiệm của cả đoàn tuyệt vời hơn khi take a step further, liên lạc trực tiếp với mình và sắp xếp cho đoàn mình có thời gian trải nghiệm Onsen và Spa vì đoàn mình đến đúng ngày nghỉ của spa (tuy nhiên không được báo trước khi check in). Về phòng ốc, vị trí thì ổn, thiết kế khu Onsen rất sát với Nhật nhưng điểm đáng nhớ nhất là dịch vụ và thái độ của nhân viên tại đây. Not every 5 star hotel has 5 star service and here's my highly appreciation for the resort team for their attitude that enliven my day."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Chị Bùi Thu Nga 30/07/2020
Tốt
"Tôi đặt phòng vào thời điểm khuyến mại của Alba Wellness Resort Huế By Fusion. Giá cả tương đối tốt, được nâng cấp phòng từ Deluxe lên Bungalow đẹp, rộng rãi. Khu onsen và spa thoải mái, thuận tiện vì đợt này không quá đông khách. Các bữa ăn trưa và tối có giá tạm ổn vì không có nhiều lựa chọn và phải ăn 2 hôm liền nên không thấy ngon. Điểm không ưng nhất là có các con bù mắt rất nhỏ và rất nhiều ngoài trời bay vào phòng nếu mở cửa, vây xung quanh, gây khó chịu."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Tran Thi The Diem 22/07/2020
Tốt
"Nhân viên Alba Wellness Huế tận tình, dễ thương. Một trải nghiệm mới lạ cho trẻ con, người lớn hòa mình với thiên nhiên và hoạt động ngoài trời. Điều phàn nàn là phòng tiếp tân quá quá nhỏ không có chỗ cho khách ngồi chờ, không tương xứng với giá tiền phòng, phải đợi check in khá lâu tới 15h25 mới nhận được phòng."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời