Tốt bởi Mr. BUI TAN HUNG

5535rating
Bãi Dài, Gành Dầu, Phú Quốc
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.6 /10
119 đánh giá

119 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Mr. BUI TAN HUNG 03/08/2023
Tốt
"Xe phục vụ còn hạn chế cho đi sân bay và chợ đêm Dương Đông, nếu Radisson Blu Resort Phu Quoc bổ sung được thì tốt. Còn nhận phòng sớm được thì rất tốt so các khách sạn khác, vì phòng còn trống nhiều mà không cho nhận sớm."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Mr. Nguyễn Quốc Tuân 01/08/2023
Radisson Blu Resort Phú Quốc
"Radisson Blu Resort Phú Quốc hơi xa trung tâm nhưng ăn uống ngon, nhân viên thân thiện. Chúng tôi sẽ quay lại khi có dịp."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Ông Phat Kien 18/07/2023
Toàn cảnh resort đẹp sạch, nhưng dịch vụ thì chưa tiện vì nhà mình thuê khu này để tiện qua khu Safari hay VinWonders nhưng nhờ resort chở qua họ không chịu chở và nhân viên nói không hỗ trợ kêu mình tự đón taxi qua đó, mấy lần trước gia đình mình ở resort của Vin quản lý khá tốt đồ ăn ngon nói chung rất vừa ý, kỳ này chọn resort này thấy mới nhưng phục vụ thất vọng quá
"Phòng đẹp nhưng tủ lạnh hai phòng mình ở đều nóng không lạnh, ăn sáng thì nhân viên hỏi rất kỹ như mình ở ngoài vô đó để ăn, món ăn thì ít mà không chất lượng, resort 5* mà nấu đồ ăn quá dở tệ, không món nào ngon, bacon khô cứng như que cây, gỏi thì không ra gì, món nước lèo vô vị không có vị gì đặt biệt riêng của món, resort nên hỏi ý kiến từng bàn mà rút kinh nghiệm, đi chơi thư giãn thưởng thức món ăn cũng quan trọng nhưng nói thật cảnh đẹp mà món ăn dở quá mình cũng không muốn chọn quay lại vì resort thì gia đình ở chơi mấy ngày ăn không ngon thì còn ý nghĩa gì nữa. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Hứa Minh Trang 18/06/2023
Tốt
"Nơi nghỉ dưỡng tốt, thuận tiện ghé qua VinWonders và Grand World. Khuôn viên xanh, hồ bơi sạch. Bữa sáng hơi ít món, chất lượng mỗi món tạm ổn. Thái độ của lễ tân nhiệt tình."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Tran Hong Dao 15/06/2023
Bãi biển riêng sạch sẽ, tiện nghi phòng ở ok
"Resort có bãi biển riêng đẹp và sạch sẽ, phòng ở hiện đại, nội thất hầu như còn mới. Khuôn viên rộng mát mẻ. Vì nằm gần khu Grand World nên là lựa chọn phù hợp với gia đình nếu muốn kết hợp nghỉ dưỡng & vui chơi."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời