Bình thường bởi Trinh Thi Kim Anh

5639rating
Số 19 đường Hoa Hồng, Khu du lịch hồ Tuyền Lâm, Phường 4, Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8 /10
422 đánh giá

422 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Trinh Thi Kim Anh 22/06/2019
Bình thường
"Chào các bạn Chudu24, trước tiên cám ơn các bạn Chudu24 đã hỗ trợ mình đặt phòng rất tốt. Mình luôn hài lòng với dịch vụ các bạn. Và mình sẽ tiếp tục ủng hộ các bạn. Chào Dalat Wonder Resort, mình ở thành phố 3 đêm, đêm cuối ở Đà Lạt mình chọn resort Wonder. Vì thấy trên web resort có các tiện ích mình cần mà chủ yếu là khu vui chơi dành cho trẻ em. Nhưng khi đến resort có một số điểm làm cho mình cảm thấy hơi thất vọng và tiếc cho resort. Đầu tiên, nhận phòng lúc 2 giờ mà chưa có phòng để nhận. Mãi đến 3 giờ 30’ mình phải ra quầy hỏi tiếp tân lần nữa thì mới được 1 phòng. 3 phòng còn lại phải chờ hơn nửa tiếng mới có. Trong khi chờ đợi gần hai tiếng đồng hồ cả người lớn và trẻ em vật vờ ở sảnh mà không nhận được sự đón tiếp hay bất kể một sự xin lỗi nào của resort.
- Phòng thì thiếu vật dụng: thảm lau chân, khăn mặt, sữa tắm (hết), giấy vệ sinh (phải gọi nhân viên yêu cầu).
- Khi mình hỏi về khu vui chơi cho trẻ em thì nhân viên nói chưa có và đựơc giải thích là resort đang còn xây dựng nên chưa xong mà giá phòng bây giờ cũng là giá của resort chưa xong sau này xong rồi sẽ là giá khác. Nghe đến đây mình hơi tự ái nhé! (Vậy ra là mình trả ìt tiền thì chỉ đựơc vậy thôi còn đợi sau này trên web giá cao hơn mình đủ tiền đặt phòng thì đến đây chắc sẽ là đầy đủ rồi nhỉ?). Vậy trên web của resort nên đóng mở ngoặc là chưa có hay chưa đưa vào hoạt động các tiện ích mà resort đang hướng đến, tránh để khách hàng hiểu lầm nha.
- Thấy du thuyền của resort mình khá là mới và đẹp nên nhóm mình có thuê với giá 1 triệu đi quanh hồ Tuyền Lâm. Và đợi ở dưới bãi 20’ thì một thuyền bên ngoài chạy vào. Mình yêu cầu là chở bằng du thuyền nhưng anh ta kêu resort hợp đồng với anh ta vả anh ta phải chạy thuyền từ bãi ngoài vào. Chúng tôi không muốn mất vui nên đành đi vậy mặc dù rất bực mình vì phải trả tiền cho thuyền bằng giá du thuyền của resort với giá cao gập đôi. Khi phản ánh với nhân viên thì được câu trả lời là du thuyền bên em mới bị cắt phép nên không chạy được mà giá này là giá của trên đưa ra cho giá du thuyền nên chỉ có ở trên mới thay đổi được. Chị có thắc mắc hay điều gì chưa vừa ý cứ comment hẳn trên trang web của resort để ở trên đó người ta biết chứ tụi em cũng không giải quyết được gì. Thôi đành cám ơn toàn thể nhân viên vậy! Đây là lần đầu tiên mình viết comment. Mình không muốn chê bai hay làm ảnh hưởng xấu gì đến tên tuổi hay công việc làm ăn của bất kỳ cá nhân nào. Nhưng lẽ ra kỳ nghỉ sẽ tốt hơn nếu không xảy ra những điều này. Và cũng muốn để resort xem xét lại và để có sự quản lý chặt chẽ hơn, có thể phát triển hơn đem đến cho du khách nhiều tiện ích với những kỳ nghỉ thật thoải mái. Cám ơn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Mr.Nguyễn Quang Sơn 15/06/2019
Bình thường
"Check in nhận phòng ở Dalat Wonder Resort ok, phòng tạm ổn, bình thường so với tiêu chuẩn 4 sao! Nhưng resort quá ít xe trung chuyển trong khi các villa lại xa, bực nhất là buổi tối sau khi ăn tối ở nhà hàng, đi bộ 1 quãng mới bắt được xe điện về villa, lên xe ngồi chưa ấm chỗ nhân viên resort đã ra đuổi xuống để nhường chỗ cho khách ngoại! Lúc check out gọi cả tiếng nhưng không có nhân viên lên xách dùm hành lý, gọi lại nhân viên lại lấy lý do nọ kia! Trong resort có 1 nhà hàng, không đông khách nhưng phục vụ rất chậm, vệ sinh chưa được sạch sẽ, vẫn còn ruồi muỗi nhiều ở khu vực khách ăn!"
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Nguyen Thi Xuan Thao 14/06/2019
Tốt
"Mình thích Dalat Wonder Resort từ phòng ốc, khung cảnh và nhân viên. Mình có gọi món bữa tối và các món rất hợp khẩu vị. Tuy nhiên mình nghĩ nên cải thiện thực đơn buffet sáng phong phú hơn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyen Quoc Khanh 09/06/2019
Bình thường
"Tôi hài lòng với Dalat Wonder Resort."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Nguyễn Thanh Dũng 09/06/2019
Tốt
"Tôi hài lòng với Dalat Wonder Resort."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời