Tốt trong tầm giá bởi Khoa Lê

5639rating
Số 19 đường Hoa Hồng, Khu du lịch hồ Tuyền Lâm, Phường 4, Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.2 /10
1029 đánh giá

1029 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Khoa Lê 28/05/2022
Tốt trong tầm giá
"Tôi đọc review về Đà Lạt Wonder Resort cũng rất nhiều, có người khen, có người chê. Cá nhân tôi đến nghỉ dưỡng tại resort và có nhận xét như sau: Resort tọa lạc bên nhánh hồ Tuyền Lâm nên có không gian khá yên tĩnh. Phòng ốc ổn, thiết kế đơn giản không có gì nổi bật cả, hơi có mùi cống nhẹ. Quang cảnh resort đẹp, hồ bơi thích."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Ngọc Minh Anh 28/05/2022
Resort có khung cảnh đẹp
"Dalat Wonder Resort có khung cảnh bên ngoài rất đẹp, rất thơ mộng. Từ resort di chuyển đến khu vực trung tâm hơi xa. Nhân viên thân thiện dễ mến. Phòng ốc thì không có gì nổi bật cả. Bữa sáng ổn so với giá tiền."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyễn Đoàn Mỹ Kiều 27/05/2022
Nhận xét chung
"Mình trải nghiệm Dalat Wonder Resort 2 ngày 1 đêm vì thích phong cách thiết kế ở đây, như làng Châu Âu á. Nhưng phòng ốc thì chưa hài lòng lắm, nên xem xét vấn đề xử lý mùi trong phòng. Tiện nghi đầy đủ. Vệ sinh phòng ốc sạch sẽ. Nhân viên có thái độ tốt."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Mr Đỗ Văn Linh 25/05/2022
Rất tốt
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Trần Thị Thu Trang 25/05/2022
Đà Lạt Wonder Resort
"Resort có vị trí dọc hồ Tuyền Lâm nên view rất đẹp. Phòng rất rộng, có 2 TV có Netflix (điểm cộng). Đồ ăn một món rất nhiều, đủ cho gia đình 4 người ăn nên nếu 2 người ăn sẽ dư rất nhiều, nên có menu món cho 2 người. Resort xa trung tâm nên thích hợp cho người muốn nghỉ dưỡng yên tĩnh, tận hưởng không khí trong lành. Nhân viên dễ thương tuy nhiên các bạn chưa được đào tạo chuyên nghiệp lắm. Có ý kiến về sắp xếp xe cho khách đoàn vào resort hợp lý hơn, xe đoàn khi vào 3, 4 chiếc 50 chỗ dàn hàng ngang che hết sảnh tiếp tân gây mất thẩm mỹ, lộn xộn, đi ra đi vào bị xe chắn hết lối đi, lượng khách ngồi dàn hàng nhìn mất hết yên bình, giống chợ - nếu được nên có sảnh tiếp khách đoàn riêng."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời