Nghĩ dưỡng nhóm bạn bởi Nguyễn Thị Ngọc Uyên

5678rating
Tổ 3, Ấp An Hòa, Xã Đông Hòa Hiệp, Huyện Cái Bè, Tiền Giang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.6 /10
18 đánh giá

18 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Thị Ngọc Uyên 16/06/2022
Nghĩ dưỡng nhóm bạn
"Mekong Lodge Resort bên bờ sông Tiền rất đẹp, các bạn tôi rất thích cảnh quan nơi đây, được ngồi ăn cùng nhau, thỉnh thoảng có đò máy chạy ngang thật thú vị, tôi đã trở lại lần 2. Cám ơn Chudu24 đã cho giá rất tốt."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyễn Thuỵ Thiên Nga 03/03/2022
Về miền Tây!
"Một kỳ nghỉ thú vị bên gia đình với những trải nghiệm mới. Không gian mát mẻ, hồ bơi bên sông đẹp!"
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Trần Trí Danh 27/01/2022
Đóng góp ý kiến thêm
"Khách sạn nên có thêm: 1/ Tivi trong mỗi phòng để giúp khách có thêm thông tin và thưởng thức trong thời gian nghỉ dưỡng tại resort. 2/ Nên có thêm các trò chơi dân gian và các hoat động truyền thống dân gian vùng miền Tây Nam Bộ để khách có thể cùng hiểu biết thêm và cùng tham gia. 3/ Nên có tên của loại cây và loại hoa gắn ở cây và hoa trong resort dể khách thêm hiểu biết về cây và hoa trong khuôn viên resort."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyễn Lê Mai Phương 10/03/2021
Tốt
"Nhân viên thân thiện, phòng đẹp, không gian phù hợp để nghĩ ngơi, thư giãn. Đồ ăn chưa phong phú lắm, ở 3 ngày 2 đêm là sẽ gần như thưởng thức hết menu. 1 phần thức ăn khá là nhiều, nên đi càng đông thì mới có thể gọi nhiều món cùng lúc. Hồ bơi đẹp nhưng hơi nhiều thuốc tẩy. Khách sạn có tour tham quan chợ nổi, giá 400k/người nhưng khá thất vọng vì tham quan lúc 8g30, lúc này, chợ không còn nữa, chỉ chạy lòng vòng khu vực sông nước quanh chợ. Khách sạn nên cân nhắc lại lịch trình tour này."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Phan Quang Truc 09/02/2021
Phong cảnh tuyệt đẹp
"Mekong Lodge Resort nằm cạnh dòng sông thơ mộng đươc nao phủ bởi màu xanh cây cỏ và săc màu hoa lá. Khung cảnh đúng chất đồng bằng Nam Bộ đẹp đằm thắm dịu dàng. Chiều ra ngắm tàu bè qua lại, lục bình trôi làm tâm hồn thật bình yên. Nhân viên phục vụ là người địa phương khá chân chất và nhiệt tình. Phòng ốc sạch sẽ nhưng đồ dùng toilet chất lượng không cao. Nhà hàng phục vụ ăn sáng khá ổn nhưng món ăn alacarte cần chăm chút và cải thiện nhiều. Thấy khách Tây nhiều hơn ta."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời