Rất tốt bởi Nguyễn Mạnh Hùng

5711rating
Số 1, Đường Hoàng Liên, Sapa
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
9.4 /10
390 đánh giá

390 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Mạnh Hùng 04/05/2023
Rất tốt
"Mình có đặt sớm tại Khách sạn De La Coupole Sapa - MGallery (trước 1 tuần) 4 phòng (Superior 1 giường lớn) 2 đêm và yêu cầu trong đó có 2 phòng có cửa thông nhau vì có trẻ con. Khi lên nhận phòng thì được bố trí 3 phòng gần nhau (không có cửa thông phòng) và cách 1 phòng (đang có khách ở) mới đến phòng thứ 4 của nhà mình. Cái đau là phòng xen kẽ đó lại là phòng có cửa thông với phòng thứ 3. Mình có thắc mắc thì lễ tân giải thích là chỉ có phòng 1 giường và phòng 2 giường mới thông nhau còn không có 2 phòng 1 giường thông nhau. (Phòng 2 giường đắt hơn 1 chút xíu). Bên lễ tân của khách sạn thì cũng nên hiểu tâm lý của các đoàn đông người mà tư vấn và sắp xếp phòng hợp lý. Vấn đề khi khách đã ở khách sạn của bạn thì chênh tiền phòng một chút cũng không là gì đâu. Quan trọng phải tiện nghi và phù hợp. À, còn nữa: nền nhà vệ sinh rất dễ ướt mà dép đi trong phòng trơn trượt!"
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Trần Uyên Thư 01/05/2023
Trải nghiệm vô cùng tuyệt vời
"Tôi và gia đình đã có trải nghiệm vô cùng tuyệt vời tại khách sạn này. Tôi rất ấn tượng với thiết kế của khách sạn, quầy bar siêu đẹp, đồ uống ngon, đa dạng. Các bạn nhân viên đều rất chu đáo. 10 điểm cho chất lượng dịch vụ và cung cách phục vụ của các bạn nhân viên khách sạn. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Đặng Minh Yến 20/04/2023
Đồ ăn rất ngon
"Trong số những khách sạn 5 sao mình từng ở thì đây là nơi phục vụ bữa sáng tuyệt vời nhất. Đồ ăn dạng Tây - Ta đầy đủ, thích nhất là món trứng benedict và tráng miệng panna cotta. Nhà hàng đẹp, phong cách. Thật sự hài lòng!"
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Phạm Quỳnh Liên 04/04/2023
Rất tốt
"Biết đến khách sạn đã lâu nhưng nay mới có dịp ghé đây. Thực tế bên ngoài đẹp hơn trên hình rất nhiều, mọi góc đều được chăm chút tỉ mỉ, nội thất sang. Tiện ích đa dạng, hồ bơi rộng nên bơi thoải mái, đã vậy còn được điều chỉnh thêm nước ấm."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Võ Tố Linh 01/04/2023
Rất tốt
"Khách sạn có ưu thế lớn với vị trí ngay trung tâm, cực kỳ thuận tiện đi lại khám phá Sapa. Dịch vụ chất lượng, phòng nghỉ tiện nghi, tiện ích đa dạng. Tôi ấn tượng nhất là hồ bơi nước ấm ở đây."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời