Một địa điểm lưu trú tốt ở Nam Đảo Phú Quốc bởi Ms. LÊ NGỌC DIỆP

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
9.2 /10
564 đánh giá

564 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms. LÊ NGỌC DIỆP 05/03/2023
Một địa điểm lưu trú tốt ở Nam Đảo Phú Quốc
"Tôi đặt hộ Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay cho hai vợ chồng bác bạn tôi. Họ rất ưng ý vả gửi lời cảm ơn lễ tân và em chăm sóc khách hàng. Khách sạn đẹp, phòng ốc sáng sủa, chăn gối thơm tho, bữa sáng rất ngon với thực đơn phong phú. Lần tới chúng tôi vẫn chọn nơi đây cho kỳ nghỉ của gia đình mình. Mong các bạn giữ được tiêu chuẩn dịch vụ, luôn luôn cải tiến để phục vụ khách hàng tốt hơn nữa!"
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Tô Hà Thanh 07/02/2023
Tốt
"Khuôn viên resort rộng, hồ bơi dài và được thiết kế chia thành nhiều bậc mới lạ. Phòng sạch đẹp, tiện nghi. Đồ ăn sáng ngon. Gia đình mình đã có kỳ nghỉ vui vẻ ở đây."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Anh Thanh Tân 07/02/2023
Sẽ không quay lại vì không hài lòng dịch vụ
"Ăn sáng ok, hồ bơi đẹp, ổn. Bãi biển có nhiều ghế cho khách nằm, nhưng lại có nhiều rác. Phòng ốc hơi cũ hơn trước. Buffet tối thì giá không bao gồm nước uống, không lẽ ăn mà không cần uống. Phải thêm 150k cho dịch vụ nước (chỉ gồm nước ngọt và nước suối). Đồ ăn thì tạm được, hải sản nướng thì không ok lắm. Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay có tặng voucher checkout trễ, nhưng khi checkout thì resort lại báo phòng đã được khách đặt trước nên không hỗ trợ dịch vụ này. Bắt mình phải checkout trước 12h. Sau khi mình hỏi lại có cách nào hỗ trợ không thì resort nói có thể hỗ trợ chuyển khách mới qua phòng khác và giữ phòng mình đang ở tới 4h chiều với giá 50%. Và khi mình hỏi lại voucher checkout trễ thì resort không chịu, chỉ hỗ trợ với điều kiện trả 50% giá phòng. Mình rất không hài lòng về dịch vụ này lắm. Đã từng ở đây trên 4 lần và lần này có lẽ là lần cuối. Sẽ không quay lại nữa."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
4/10

  Trả lời
Tran Thach Thao 03/02/2023
Mọi thứ đều tốt
"Chỗ ở đẹp, riêng tư, căn hộ có hồ bơi riêng đầy đủ tiện ích. Nếu nghỉ dưỡng cặp đôi hay gia đình thì resort khá lý tưởng. Nhân viên hổ trợ thông tin nhiệt tình."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Ngọc Tường Vy 28/01/2023
Trải nghiệm đáng tiền của gia đình
"Gia đình tôi đã có những trải nghiệm đáng tền khi nghỉ dưỡng ở resort này. Phòng ốc thoáng, tiện nghi, được thiết kế với không gian mở nên có tầm nhìn đẹp. Hồ bơi tràn bờ rộng. Resort còn có đa dạng các hoạt động vui chơi, giải trí ở biển nên nghỉ dưỡng ở đây sẽ không sợ bị nhàm chán. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời