Châu Long Sapa bởi Trang

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
7.4 /10
61 đánh giá

61 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Trang 22/05/2012
Châu Long Sapa
"Ấn tượng của tôi về Châu Long Sapa khá tốt. Khung cảnh đẹp, nhân viên nói chung nhiệt tình, dễ chịu.
Một chút không hài lòng là đã xếp gia đình tôi vào một phòng tầng 7 rất nóng, mặc dù khi đến tôi đã đề nghị được chọn phòng. Sau đó, khi xin chuyển xuống tầng dưới thì chỉ còn phòng góc, phòng tắm hơi tệ vì không có vách ngăn nên nước chảy lênh láng.
May mắn 3 gia đình còn lại được ở phòng tốt.
Mặc dù đồ ăn sáng hơi đơn điệu nhưng tôi không thấy quan trọng lắm. Nếu quay lại Sapa tôi vẫn chọn Châu Long SP.
Nhân viên Chudu24 rất nhiệt tình. Cảm ơn các bạn."
Vị Trí
Đồ Ăn
Phòng
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Trần Hải Yến 25/02/2012
Nhận xét dịch vụ Chudu24 và khách sạn Châu Long II
"Mình đã đặt phòng qua Chudu24 mấy lần rồi, về dịch vụ của Chudu24 mình thấy hài lòng ko có gì phải phàn nàn. Còn về dịch vụ khách sạn - phòng ốc bình thường chưa chưa xứng tầm là khách sạn 4 sao.
Còn về ăn sáng mình thật sự thất vọng. Mình đã nghỉ ở rất nhiều khách sạn, resort 4, 5 sao khắp trong nam ngoài bắc mình chưa khi nào gặp một bữa sáng tồi tệ như ở Châu Long.
Mình và một số khách nước ngoài khác xuống ăn sáng lúc 9h kém 20 mặc dù còn 50 phút nữa mới hết giờ ăn sáng mà đồ ăn gần như hết sạch, nhân viên thản nhiên coi như ko có gì xảy ra. 10$ cho một bữa ăn sáng chỉ có vài lát bách mỳ và một ít thịt nguội, một ít hoa quả không được tươi chẳng khác gì một bữa sáng bình dân.
Mình nghĩ Châu Long cần phải nghiêm túc xem lại vấn đề này."
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Phòng
Nhân Viên
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Hồ Thị Thu Hiền 08/11/2011
Cám ơn Chudu24 va khách sạn Châu Long.
"Chúng tôi sử dụng phòng old - wing với giá 505.000/ngày. Nhưng chất lượng dịch vụ tại khách sạn rất tốt và thuận tiện. Tôi thực sự ấn tượng với việc khách sạn chuẩn bị rất kỹ các chi tiết trong phòng.
Xin cám ơn Chudu24 và khách sạn Châu Long đã chuyển đến cho chúng tôi một kỳ nghỉ dễ chịu và thuận tiện.

"
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Phòng
Đồ Ăn
Nhân Viên
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Diệu Quyên 29/09/2011
Tốt
"Khách sạn đẹp, view từ tầng 6 ra ngoài rất thích. Buffer sáng hơi đơn điệu, cafe kiểu châu âu khá ngon.
Có một vấn đề nhỏ khi order dọn phòng là bạn Lễ tân cho biết, chỉ dọn 1 lần/ngày. Đây là điều rất vô lý, vì khi khách có nhu cầu thì nên thực hiện, nếu ko đâu cần có biển báo (please make up the room) treo ở cửa làm gì."
Nhân Viên
Phòng
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Vị Trí
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Huỳnh Đặng Huyền Trân 22/09/2011
Service not good
"I went to Sapa for my honeymoon, i already mentioned about it before with Chudu24 but when we checked in, there was no special set-up for us. It"s not standard for 4 star hotel. The room is quite ok in comparation with other hotels in the area but the service is not good. During breakfast buffet, we did not have tissues put on our table, then i asked a FB staff bring to us, she just answered it"s on other tables and had no action. We fell quite disappointed. But anyway, the receptionist was friendly. We intended to extend 01 more day but then we decided to go to another hotel with cheaper price. Generally, Chau Long is ok but not meet the requirements of 4 star hotel"
Nhân Viên
Đồ Ăn
Vị Trí
Sạch Sẽ
Phòng
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời