Rất tốt bởi Mr Đào Ngọc Phụng

5878rating
Số 88 Lê Duẩn, Phường 9, thành phố Tuy Hòa, Phú Yên
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
9 /10
590 đánh giá

590 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Mr Đào Ngọc Phụng 20/07/2022
Rất tốt
"Gia đình tôi đã có một kỳ nghỉ và trải nghiệm ưng ý tại Rosa Alba Resort & Villas Tuy Hoa với đầy đủ tiện ích, cảnh quan và phòng ốc rất xuất sắc. Tôi đặt booking từ Chudu24 với mức giá ưu đãi hơn hẳn so với các ứng dụng khác. Cảm ơn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Phương Thảo 17/07/2022
Tốt
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Trinh Khac Sau 17/07/2022
Rosa Alba Phú Yên
"Tất cả các phòng khách sạn đều hướng biển, có nhiều bể bơi và cả đường hầm riêng ra bãi biển."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Chị Phương Lan 14/07/2022
Không tốt
"Mình có kỳ nghỉ khá tệ tại resort. Mình không đánh đồng tất cả nhân viên vì có một số bạn cũng rất dễ thương nhưng vẫn phải nói nhân viên chưa chuyên nghiệp. Lúc check-in nhận phòng gia đình mình có báo minibar trước đó đã bị sử dụng và cảm thấy chưa được set up lại, nhưng nhân viên không lên kiểm tra hay note lại thông tin cho đến khi check-out lại tính tiền cho khách, gia đình mình không đồng ý trả tiền thì nhân viên có thái độ rất không chuyên nghiệp. Bên cạnh đó khi check out do House keeping báo kiểm tra thiếu dép đi trong phòng, lễ tân đã giữ gia đình mình lại thời gian rất lâu, gia đình mình yêu cầu kiểm tra lại nhưng nhân viên đùn đẩy nhau không chịu đi kiểm tra, nên mình đã phải quay lại phòng để lấy dép ra (có sự chứng kiến của nhân viên xe điện) rồi mới được check out. Có thể giai đoạn hè nên khách khá đông nhưng là một resort lớn nên mình nghĩ việc để bữa ăn sáng bị thiếu bàn và không đủ không gian cho khách ngồi lại là rất thiếu chuyên nghiệp. Điểm cộng duy nhất ở lần trải nghiệm này của mình là cơ sở vật chất tại khách sạn còn khá mới nên cũng gọi là ổn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Huỳnh Lê Mỹ Tiên 13/07/2022
Hài lòng về tất cả
"Là khu nghỉ dưỡng nhưng lại nằm ở trung tâm nên tôi thấy chọn Rosa Alba Resort & Villas Tuy Hoa tiện đủ đường. Đánh giá của tôi về các dịch vụ ở đây đều tốt. Nhân viên chu đáo phục vụ. Hài lòng về tất cả. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời