I’m happy to rate 5* for KK hotel in Sa Pa bởi NGUYEN HONG NHUNG

6044rating
028 Mường Hoa, Sapa
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
9.2 /10
260 đánh giá

260 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


NGUYEN HONG NHUNG 07/08/2022
I’m happy to rate 5* for KK hotel in Sa Pa
"KK hotel was not our initial choice but it turned out to be amazingly fabulous. Chudu24 offered a very good rate and highly recommended this hotel. As soon as we arrived, we immediately fell in love with the spectacular view of Muong Hoa valley, the elegant and stunning interior design, and the wide range of services available at the hotel. We only wished that the breakfast room will be extended a little bit more, so is the swimming pool. Noise reduction should be seriously considered as it may affect the guests’ overall satisfaction. The staff were very friendly and helpful. Thank you, KK hotel and Chudu24 for offering us such an awesome end-of-summer travelling experience!"
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyễn Hoàng Vy 07/08/2022
Khách sạn có hồ bơi 4 mùa
"KK Sapa Hotel có hồ bơi 4 mùa trong nhà sạch sẽ, vừa bơi vừa ngắm cảnh rất thích. Phòng được thiết kế có không gian mở thoáng mát, có ban công nhìn ra thung lũng Mường Hoa ngắm cảnh chill lắm. Các bạn nhân viên của khách sạn dễ thương, vui vẻ niềm nở với khách hàng. Nhà hàng phục vụ ẩm thực ngon, có nhiều món để tôi lựa chọn. Nói chung là tôi rất hài lòng về kỳ nghỉ dưỡng ở đây."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Phương Thanh 03/08/2022
Tôi rất hài lòng về kỳ nghỉ ở khách sạn KK Sapa
"Khách sạn mới, sạch đẹp. Tiện đi lại các điểm tham quan, nhân viên thì rất chu đáo và nhẹ nhàng, nhà hàng ở tầng 1 ăn rất ngon, giá hợp lí. View và phong cảnh, nội thất bài trí đều hiện đại, rất đẹp và cả nhà tôi ai cũng hài lòng. Nếu đến Sapa nhất định sẽ quay lại đây."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Chị Thị Lý 02/08/2022
Ổn
"Mình có nghỉ dưỡng tại resort, nhìn chung mình hài lòng với dịch vụ của khách sạn tuy nhiên cũng có một chút góp ý đó là khuôn viên của khách sạn hơi nhỏ, bể bơi cũng còn những hạn chế (chưa được rộng lắm, nhiệt độ nước trong bể không được ấm,..) còn lại thì mọi thứ đều ổn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Hà My 01/08/2022
Khách sạn mới, dịch vụ, phòng ốc tốt
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời