Rất tốt bởi Nguyễn Thanh Nga

6176rating
Lô D12 ABC, xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
9.2 /10
809 đánh giá

809 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Thanh Nga 13/07/2020
Rất tốt
"Movenpick Resort Cam Ranh rất đẹp, có vị trí gần sân bay nên thuận tiện di chuyển. Dịch vụ tốt, tiện nghi. Cảm ơn em Nguyệt - nhân viên tư vấn Chudu24."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Mr Bui Dac Tuan 11/07/2020
Rất tốt
"Nhân viên lễ tân và dọn phòng chưa được ổn cho lắm. Còn mọi thứ ở Movenpick Resort Cam Ranh đều tốt. Sẽ quay lại cho kỳ nghỉ tiếp theo."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Phạm Ngọc Thanh Đan 11/07/2020
Tốt
"Resort có đa dạng hoạt động giải trí, có leo dây, có trượt nước, hồ bơi rất rộng, bãi biển đẹp và sạch. Có nhân viên cứu hộ trực từng khu nên vui chơi rất yên tâm. Nhà hàng đẹp. Phòng đẹp, view rộng. Dịch vụ spa tốt, đáng thử. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Thuỷ Tiên 08/07/2020
Tốt
"Movenpick Resort Cam Ranh rất đẹp, biệt thự hướng biển cũng rất đẹp, có khu vui chơi trẻ em nên con mình rất thích. Bãi tắm nông, được giăng lưới khá an toàn. Ăn sáng ít món, không ngon lắm nhưng resort ở xa khu dân cư nên đành chịu thôi. Nhân viên rất dễ thương mượn chén đũa nồi chảo là đáp ứng nhanh chóng. Một điểm trừ là nhà vệ sinh trong phòng ngủ master mình ở khu Hòn Miễu chỉ có 1 lỗ thoát nước nên nước xịt trong wc cứ chảy tràn ra sàn. Và bồn cầu dù giật nước nhiều lần nhưng vẫn rất hôi. (BQL nên lưu ý)."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Mr Phùng Tân Gia 08/07/2020
Tốt
"Movenpick Resort Cam Ranh mới nên nội thất sạch sẽ, phòng rộng thoáng. Khuôn viên resort rất rộng với nhiều khu tiện ích với phong cảnh đẹp, có khu Swiss Village thú vị làm mình hồi tưởng lại thời đi học ở Thụy Sỹ. Bãi biển đẹp nước trong xanh, luôn có cứu hộ ngồi trông. Tuy nhiên resort mới nên cây cối chưa được xanh tươi bóng mát. Bể bơi tạo hình không đẹp lát gạch xỉn màu, nước bể bơi đục. Ăn sáng đầy đủ nhưng ăn tối là một trải nghiệm không hề dễ chịu. Nhân viên nhiệt tình nhưng phong cách phục vụ chưa chuyên nghiệp."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời